Shiseido giới thiệu concept cửa hàng mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Với Shiseido, mọi cuộc gặp gỡ trong đời đều vô cùng quý giá để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mỗi thời khắc hội ngộ

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và là địa điểm thứ 5 trên thế giới, cửa hàng Shiseido với thiết kế mới tại TTTM Takashimaya gây ấn tượng về vẻ đẹp theo phong cách tối giản tinh tế, mang đến cảm giác gần gũi, bất kỳ ai ngay khi bước vào đều có thể lập tức hòa mình vào bầu không khí nhẹ nhàng thư thái. Với chất liệu gỗ và sắc đỏ trắng chủ đạo thể hiện một phong cách hiện đại, ấm áp và đa dạng, cửa hàng Shiseido mang đậm hơi thở Nhật Bản đương đại. Từ đó, năm giác quan được đánh thức, mở đường dẫn lối cho chuyến hành trình trải nghiệm đáng nhớ cùng Shiseido.

Shiseido-khai-truong-cua-hang-moi-001

Ichigo Ichie – Nhất kỳ Nhất hội (一期一会 ) là triết lý đến từ nghi lễ trà thiền của người Nhật được chọn làm nguồn cảm hứng khi bài trí không gian cửa hàng đặc biệt này với ý nghĩa “Hãy trân quý từng cuộc gặp gỡ và tận hưởng khoảnh khắc hiện tại”. Vì vậy, cửa hàng được thiết kế với không gian mở như chào đón những người bạn đồng điệu tìm đến. Khi ngồi vào chiếc ghế mềm mại đặt cạnh bàn trang điểm và mở những ngăn tủ kéo với những món mỹ phẩm đã ngăn nắp xếp đặt sẵn, chính là bước vào một cuộc phiêu du để phái đẹp tự do khám phá thế giới làm đẹp cùng Shiseido, để tìm kiếm, cảm nhận nét đẹp riêng của mình và tô điểm chúng với các món mỹ phẩm yêu thích.

Shiseido-khai-truong-cua-hang-moi-0013

Sự kiện ra mắt cửa hàng Shiseido mới càng thêm ý nghĩa khi kết hợp cùng sự xuất hiện của Takashimaya tại Việt Nam – một tên tuổi khổng lồ trong lĩnh vực bán lẻ Nhật Bản đã có hơn 180 năm lịch sử, sở hữu những trung tâm thương mại cao cấp trên các đại lộ danh tiếng tại Nhật Bản, Singapore, Thượng Hải, Đài Bắc… tập trung những thương hiệu đẳng cấp trên thế giới. Rất nhiều hoạt động thú vị cùng với các chương trình quà tặng và khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương Shiseido dành tặng khách hàng tại Takashimaya: https://shiseidobeauty.com.vn/store-takashimaya.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua