Sharing Night Những ô cửa xanh: Đêm nhạc dành cho bệnh nhi bỏng

Đêm nhạc Sharing Night Những ô cửa xanh sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 23–4–2016 tại Nhà hát Trưng Vương, nhằm giúp trẻ em mắc di chứng của bỏng

Bỏng là một tai nạn thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, nhất là đối với các trẻ nhỏ. Ngoài những vết thương đau đớn về thể xác, di chứng do bỏng còn để lại trong các em nỗi ám ảnh, sự mặc cảm tự ti kéo dài trong những năm tháng về sau. Chi phí cho những đợt điều trị bỏng thường rất cao, không phải ai cũng có điều kiện điều trị sớm và phải mang những biến chứng suốt cả cuộc đời.

Đồng cảm với nỗi đau đó, Tổ chức từ thiện Cuộc Sống Sẻ Chia đã thực hiện đêm nhạc Sharing Night Những ô cửa xanh đầy ý nghĩa dành riêng cho các bệnh nhi nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Sharing Night Nhung o cua xanh hinh anh 1

Ca sĩ Elvis Phương

Qua đêm nhạc, những ô cửa xanh ngời của tương lai sẽ mở ra với các em, giúp các em có cơ hội để hòa nhập với cộng đồng, nâng bước các em vào cuộc đời rộng mở. Đây đồng thời cũng là đêm nhạc tri ân những mạnh thường quân, tri ân những người bạn, những người cùng đồng hành trong suốt 9 năm cùng Sharing The Life Organization, là minh chứng cho những ngày tháng cùng chung tay sẻ chia để những giá trị sống được lan tỏa và niềm hy vọng được viết lên từ những trái tim yêu thương.

Đêm nhạc có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng như danh ca hải ngoại Elvis Phương, diva Trần Thu Hà, ca sĩ Hồ Trung Dũng và khách mời đặc biệt NSND Trần Hiếu cùng ban nhạc Hoàng Nhã, nhóm bè Cadillac đến từ TP. HCM. Các nghệ sĩ sẽ mang đến một không gian âm nhạc đầy sắc màu, giúp khán giả mãn nhãn phiêu linh qua các ca khúc như Gửi người em gái, Xin còn gọi tên nhau, Còn yêu em mãi, Mùa thu cho em, Áo anh sứt chỉ đường tà…

Sharing Night Nhung o cua xanh hinh anh 2

Ca sĩ Trần Thu Hà

Với hơn 30 bài hát được trình diễn cùng với sự đầu tư, dàn dựng công phu đảm bảo tiêu chí “live, live & live”, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc không khoảng cách, đầy sự đồng cảm và giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

Sharing Night Những ô cửa xanh là một chương trình thiện nguyện với 100% doanh thu thu được từ tiền bán vé sẽ được góp vào xây dựng Quỹ vì trẻ em mắc di chứng của bỏng. Chương trình mang đến một dự án đầy hy vọng và cơ hội điều trị miễn phí cho những bệnh nhi mắc di chứng của bỏng trong những năm về sau. Sharing Night 2016 mang lại cơ hội điều trị tốt nhất với sự liên kết giữa chương trình và các bệnh viện, các y bác sĩ chuyên khoa, các thẩm mỹ viện. Hỗ trợ 100% chi phí điều trị cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn trong 3 năm (2016 – 2019), cung cấp miễn phí thuốc điều trị, dụng cụ y tế để ứng cứu kịp thời với các tai nạn do bỏng tới những nơi có điều kiện sống khó khăn.

Sharing Night Nhung o cua xanh hinh anh 3

NSND Trần Hiếu

Đêm nhạc Sharing Night Những ô cửa xanh diễn ra lúc 20 giờ ngày 23–4–2016 tại Nhà hát Trưng Vương.

♦ Địa chỉ: 118 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

– Giá vé từ: 300.000 – 400.000 – 500.000 đồng.

– Liên hệ đặt vé: 094 374 7747 – 093 518 9918.

Bài: Đình Nam

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua