Sexy Forever: Mang cái đẹp vượt không gian, thời gian

Lấy chất lượng và kiểu dáng thiết kế làm giá trị cốt lõi, thương hiệu đồ ngủ và nội y Sexy Forever đã khai trương showroom thứ 7 của mình tại Q. 7, TP. HCM

//www.youtube.com/watch?v=lwA_l8XPbw0

Lấy chất lượng và kiểu dáng thiết kế làm giá trị cốt lõi với những tiêu chuẩn khắt khe, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng; Sexy Forever đã chính thức khai trương showroom lần thứ 7 vào ngày 6/4/2019 tại quận 7 (134 Nguyễn Thị Thập, Q. 7, TP. HCM).

Mang cái đẹp vượt không gian

Showroom tại quận 7 khẳng định cho việc Sexy Forever không giới hạn mình ở một khu vực. Đầu tiên là quận 7, sau đó thương hiệu sẽ tiến dần ra ngoại thành, miền Trung và miền Bắc.

2019 là năm có nhiều bước tiến lớn nhất của Sexy Forever. Mục tiêu của năm 2020 sẽ mở showroom khắp 64 tỉnh thành; đưa Sexy Forever đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, là những cô gái yêu thích cái đẹp và muốn truyền tải nét đẹp trên khắp mọi miền đất nước.

Đánh dấu hơn 4 năm hoạt động và cột mốc khai trương showroom lần thứ 7; vào ngày 6/4/2019 Sexy Forever mở một buổi tiệc thân mật dành riêng cho quý khách hàng đã ủng hộ thương hiệu trong thời gian qua.

Bữa tiệc là cơ hội để gặp lại những photographer, người mẫu, partner và các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Sexy Forever; trong quãng đường trở thành thương hiệu thiết kế đầm ngủ được yêu thích tại Việt Nam. Đây là cột mốc cho chặng đường không ngừng phát triển; mở rộng thị trường và đem đến những mẫu mã mới lạ trong những năm tiếp theo của Sexy Forever.

Ra đời vào năm 2014, Sexy Forever là một trong những thương hiệu thiết kế nội y và đầm ngủ đầu tiên của Việt Nam. Rất nhiều thương hiệu thiết kế nội y và đầm ngủ lớn trên thế giới chỉ dành riêng cho phụ nữ châu Âu. Nhưng Sexy Forever sinh ra là dành riêng cho phụ nữ Việt; từ thiết kế khi còn trên trang giấy, đến đường may, chất liệu ren phù hợp với làn da châu Á; màu sắc, cách thay đổi kích cỡ trong từng thiết kế.

Có mặt trong buổi khai trương cửa hàng thứ 7 của Sexy Forever còn là những khách hàng. Minh Trúc (Q.10) cho hay: “Thương hiệu có kiểu dáng dễ thương, hợp với team bánh bèo. Lần đầu mua hàng cua Sexy Forever thấy rất thích.

“Cách phục vụ không giống nhung showroom thời trag khác, rất nhiệt tình với khách. Mẫu mã đẹp và giúp mình tự tin hơn với dáng khong mi nhon lắm của mình”; Thuỳ Linh (Q. Tân Bình, 28 tuổi) tâm sự.

Chia sẻ về điểm khác biệt trong các bộ sưu tập của Sexy Forever; bà chủ Cát Tường cho biết: “Những năm trước, Sexy Forever thường hướng vào mẫu mã trẻ trung, dễ thương, phù hợp với giới trẻ có phong cách sống Tây Âu. Nhưng bắt đầu từ cuối năm 2018, những sản phẩm của thương hiệu đang dần có những mẫu mã mới, đa dạng hơn; phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Không dừng lại ở ren, lụa satin, chúng tôi còn ứng dụng những  chất liệu cao cấp như tơ; lụa tằm Ý, voan Hàn Quốc… Tất cả được ứng dụng vào từng thiết kế. Kích cỡ sản phẩm được thay đổi để phù hợp với vóc dáng người phụ nữ Việt Nam hiện đại”.

Khách hàng của Sexy Forever là những cô gái trẻ, tự tin, yêu bản thân và đầy bản lĩnh mà rất đa dạng. Qua 4 năm có mặt trên thị trường, Sexy Forever còn là nơi phục vụ những anh chồng yêu vợ; những mẹ chồng mua trang phục váy ngủ và nội y tặng nàng dâu; hoặc bạn bè tìm mua món quà cưới ý nghĩa.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua