Sense City Phạm Văn Đồng cử nam thần, soái ca tặng hoa cho khách nữ vào ngày 8/3

Những đóa hồng tươi thắm dành tặng cho những nữ khách hàng đang mua sắm tại Sense City Phạm Văn Đồng

Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng sẽ cử hoàng loạt soái ca, nam thần; để tặng hoa cho khách hàng nữ khi đến trung tâm này mua sắm trong ngày 8/3. Cũng trong dịp này, hàng trăm nhãn hàng thời trang, ăn uống, nữ trang… đều có chương trình giảm giá; tặng quà hấp dẫn từ ngày 8/3 đến hết tháng 3/2018.

Chương trình “Wonder Woman” (1-10/03/2019) sẽ tặng tổng cộng hơn 1.000 ly sứ cao cấp có in hình; và khoảng 2.000 thùng nước ngọt Pepsi cho khách có hóa đơn từ 800.000 đồng trở lên. Ngoài ra còn tổ chức hoạt động sôi động; và tặng những phần quá hấp dẫn trị giá 500.000 đồng; cho người chơi tương tác trên Fanpage https://www.facebook.com/sensecityphamvandong.

Điểm nhấn của Sense City Phạm Văn Đồng là đã quy tụ hàng trăm nhãn hàng quốc tế; như Nike, Adidas, Levis’, G2000, Fit Flop, Noir, Aldo, Starbucks, Highlands, Wayne’s Coffee cũng sẽ có mặt bên trong trung tâm thương mại này. Thêm vào đó là bên trong sẽ có hẳn một đại siêu thị Co.opXtra; đẳng cấp Singapore nhiều hàng hóa nhập từ đảo sư tử.

Sense City Phạm Văn Đồng còn có một khu ẩm thực Châu Á “Asiana Food Town”; quy mô lớn được trang trí phong cảnh rừng nước ngập mặn; bán hơn một trăm món ăn từ dân dã đến cao cấp của Việt Nam; và các nước châu á Singapore, Hong Kong, Malaysia, …. với giá mềm, tương tự chợ ẩm thực dưới lòng đất Sense Market; đầu tiên của trung tâm Sài Gòn đã được khách trong và ngoài nước rất yêu thích.
Sense City Phạm Văn Đồng

Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng tọa lạc tại tầng 1-2-3 tòa nhà Giga Mall, 240 – 242 Phạm Văn Đồng (Kha Vạn Cân cũ), quận Thủ Đức, TP.HCM; đi vào hoạt động từ 01/2019; tích hợp cả ăn uống, mua sắm và giải trí đã thu hút một lượng lớn khách hàng trên trục đường này; và các khu vực lân cận đến tham quan mua sắm và thưởng thức các món ngon mỗi ngày.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua