Lâu lắm rồi, Mỹ Tâm mới đứng chung sân khấu với Noo Phước Thịnh

Trong buổi Secret Concert, Mỹ Tâm có màn giao lưu ngẫu hứng cùng đàn em Noo Phước Thịnh

Secret Concert là buổi hoà nhạc nằm trong khuôn khổ chương trình khuyến mại Ăn Mee Lee – Khuấy động mùa hè; do Công ty cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức. Concert có sự tham gia của danh hài Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và MC Quang Bảo. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một mùa hè sôi động và bùng nổ; Acecook Việt Nam khởi động Chương trình khuyến mại Ăn Mee Lee – Khuấy động mùa hè. Chương trình đã diễn ra từ 18/3/2019 đến 15/6/2019, với nhiều phần thưởng hấp dẫn; tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỉ đồng.

Secret Concert là dịp để Acecook Việt Nam gửi lời tri ân đến người tiêu dùng, quý khách hàng, đối tác; và trao giải chương trình Ăn Mee Lee – Khuấy động mùa hè.

Với tôn chỉ đem đến cho mọi người niềm vui và hạnh phúc thông qua con đường “ẩm thực” bằng những sản phẩm chất lượng cao; an toàn và an tâm thông qua Phương châm Cook happiness; tất cả sản phẩm của Acecook Việt Nam đều được thẩm định kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm; đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Danh hài Hoài Linh với vẻ giản dị quen thuộc.

Anh đến từng bàn chào hỏi người hâm mộ.

 

Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh.

Hai chị em có màn song ca ngẫu hứng, tình cảm.

Tóc Tiên góp giọng vào Secret với vẻ gợi cảm.

Đừng bỏ qua