Sealboy: Hoàn thiện không gian sống

Các sản phẩm của Sealboy với mục tiêu hoàn thiện không gian sống đã và đang đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khắp cả nước

Với tâm niệm luôn quan tâm đến những nhu cầu nhỏ nhất trong đời sống hằng ngày, “Hoàn thiện không gian sống” vừa là mục tiêu vừa là trách nhiệm mà Sealboy đang thực hiện và đáp ứng ngày càng nhiều những đối tượng khách hàng trên khắp cả nước. Với các chức năng chính là lấp kín các khe hở cánh cửa, chân cửa, giảm tiếng ồn do va đập và ngăn côn trùng, bụi, rác, đồng thời thiết kế và sản xuất hoàn toàn theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản, các sản phẩm ron mềm của Sealboy đã và đang chiếm được lòng tin và sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đồng thời định hình dòng thương hiệu cao cấp và uy tín một cách rõ nét trong thị trường nội địa

Sealboy Slot-Fit: Lắp kín khe hở đa năng & linh hoạt

Những ai sống trong những căn hộ chung cư cao tầng ít nhiều đã đôi lần giật mình vì tiếng gió rít mạnh qua khe cửa, thực ra, đó chỉ là vấn đề từ các khe hở giữa những cánh cửa và Sealboy Slot-Fit chính là giải pháp cho những vấn đề tuy rất nhỏ nhưng gây khó chịu này. Slot-fit có 8 mã hàng tương ứng với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích và vị trí sử dụng cho mọi gia đình.

Sealboy Door-Foot: Lắp kín khe hở chân cửa & ngăn bụi, rác

Giống như tên gọi, Door Foot “chuyên trị” các vấn đề về khe hở dưới chân cửa, đồng thời ngăn ngừa bụi rác và giảm thiểu sự thoát nhiệt từ máy điều hòa, giúp tiết kiệm điện năng.

Bên cạnh đó, đối với những vị trí và kích thước chuyên biệt, công ty TNHH Tsuchiya Tsco (Việt Nam) cung cấp những thanh chắn khe cửa và ron lông với màu sắc, quy cách và kích thước khác nhau phù hợp và đáp ứng nhiều công trình nhà ở và xây dựng.

Bạn có thể mua các sản phẩm của Sealboy ở đâu?

Các sản phẩm Sealboy hiện đang bán tại các siêu thị Vinmart và Aeon Mall tại TP. HCM và Bình Dương.

Đường dây nóng: 065 0378 2773. Ext: 266 hoặc 090 303 4299.

Để có thêm thông tin về nhà phân phối, đại lý và các chương trình khuyến mãi, bạn có thể truy cập website www.sealboy.net hoặc fanpage: www.facebook.com/sealboy.net hoặc website của nhà phân phối chính thức www.daithaian.com nhé!

 Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua