Sau vụ cá chết trắng Miền Trung 50 sao Việt kêu gọi bảo vệ môi trường biển

Thu Minh, Ái Phương, nhóm 365, cùng nhiều tên tuổi nổi tiếng khác trong làng giải trí góp sức bảo vệ môi trường biển sau sự kiện cá chết trắng Miền Trung

Trong suốt những tháng vừa qua, có thể nói sự kiện cá chết trắng Miền Trung đã khiến dư luận cả nước cũng như thế giới vô cùng quan tâm. Bên cạnh những nhà chuyên môn đang ráo riết vào cuộc xử lý thì những người làm nghệ thuật tại Việt Nam cũng theo sát vụ việc nhằm tìm ra hướng giải quyết thích hợp. Và mới đây, trong một diễn biến liên quan, hàng loạt sao Việt đã tham gia sự kiện chiến dịch bảo vệ môi trường với chủ đề “Hãy làm sạch biển”.

ca chet trang mien Trung hinh anh 2

Thu Minh thay mặt các nghệ sỹ phát biểu ý nghĩa của chương trình

Nằm trong chiến dịch làm sạch môi trường biển được phát động trên cả nước, chương trình “Hãy làm sạch biển” đang nhận được nhiều tín hiệu tích cực của anh chị em nghệ sỹ. Mặc dù khá bận rộn nhưng mọi người đều cố góp chút công sức của mình để tham gia chiến dịch lần này nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường biển tại Việt Nam, đặc biệt là sau sự kiện cá chết trắng Miền Trung.

ca chet trang mien Trung hinh anh 3 ca chet trang mien Trung hinh anh 4
ca chet trang mien Trung hinh anh 5

Là một ngôi sao hoạt động năng nổ trong các chương trình cộng đồng, Thu Minh tỏ ra rất hào hứng với chiến dịch lần này

Bên cạnh những hoạt động thiết thực như cùng đi dọn rác bãi biển, lập quỹ môi trường biển chương trình lần này còn tổ chức một đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV1 vào lúc 20h10 ngày 18-6. Đây là một trong những chương trình mang tính cổ động lớn nhất từ trước đến nay với sự quy tụ của ekip sản xuất âm nhạc hàng đầu Việt Nam: đạo diễn sân khấu Phạm Hoàng Nam, nhạc sĩ Thanh Phương, biên đạo Trần Ly Ly… cùng hơn 50 ca sĩ, nghệ sĩ, nhóm múa.

ca chet trang mien Trung hinh anh 6

Ca sỹ Ái Phương cũng sẽ góp sức trong chiến dịch lần này cùng với Thu Minh

ca chet trang mien Trung hinh anh 7

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của nhóm 365…

ca chet trang mien Trung hinh anh 8

Á hậu Thuỵ Vân…

ca chet trang mien Trung hinh anh 9

…người đẹp Nam Em cũng hào hứng với chiến dịch bảo vệ môi trường biển lần này

Năm nay, đai sứ của chương trình cũng được giao cho ca sỹ Thu Minh, một trong những sao Việt vô cùng năng nổ trong các vấn đề phúc lợi xã hội. Trước đó khi sự kiện cá chết trắng Miền Trung vừa diễn ra, hàng loạt sao Việt khác cũng đã lên tiếng thể hiện quan điểm của mình. Trong đó có Lê Bê La, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, ca sỹ Chí Thiện…

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua