Sau Trấn Thành, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng khiến fan lo lắng khi nhập viện

Liên tục truyền nước biển, chích thuốc và nằm dài trên giường bệnh, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng khiến fan hâm mộ lo lắng trước thông tin đang cấp cứu tại Singapore

ca sy Dam Vinh Hung hinh anh 1

Hình ảnh “Ông hoàng nhạc Việt” nằm im lìm trên chiếc giường bệnh trắng toát với vẻ mặt tiều tụy khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Những ngày gần đây, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng liên tục gặp trục trặc sức khỏe khi nhịp điệu công việc quá tải khiến anh dường như không được chợp mắt.

Ca sy Dam Vinh Hung hinh anh 2

Đàm Vĩnh Hưng đang khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của mình

Theo ghi nhận thông tin từ Facebook cá nhân, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đang có chuyến làm việc dài ngày tại Singapore. Vì áp lực công việc cộng với thời tiết không được thuận lợi, giọng ca “Bình minh sẽ mang em đi” bất ngờ đổ bệnh nặng buộc phải cấp cứu tại một bệnh viện địa phương. Theo đó, anh bất ngờ lên cơn sốt suốt ba ngày ba đêm khiến các y bác sỹ tại bệnh viện phải tất bật để đảm bảo sức khỏe cho anh.

ca sy Dam Vinh Hung hinh anh 3

Trang Facebook cá nhân của Mr. Đàm có nhiều hình ảnh bệnh viện cùng caption thương cảm khiến cộng đồng fan của anh xôn xao

Được biết đến là một người tham công tiếc việc nên không ít lần ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng bị lao lực dẫn đến tổn thương về sức khỏe. Nhịp độ làm việc của anh cao gấp nhiều lần bình thường, thậm chí có những ngày anh không hề chợp mắt để giải quyết cho xong các dự án cá nhân.

ca sy Dam Vinh Hung hinh anh 4
ca sy Dam Vinh Hung hinh anh 6

Những hình ảnh này cho thấy sức khỏe Mr. Đàm đang tuột dốc không phanh

Điều đó càng thể hiện rõ hơn trong giai đoạn gần đây khi ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đang tất bật chuẩn bị cho live show kỷ niệm hai mươi năm ca hát của mình. Được biết, mặc dù đang lâm trọng bệnh nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn cố gắng thu xếp về nước và biểu diễn trong chiều cùng ngày tại Huế.

ca sy Dam Vinh Hung hinh anh 8

Cộng đồng fan của anh nhanh chóng gửi lời thăm hỏi, động viên để cầu mong cho thần tượng của mình mau chóng bình phục

Ngay sau khi những hình ảnh kèm thông tin của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng bị rò rỉ trên mạng, các fan của anh tỏ ra vô cùng lo lắng và bất an. Tất cả họ đồng loạt comment hỏi thăm và cầu chúc cho thần tượng của mình sớm hồi phục sức khỏe để tiếp tục những dự án âm nhạc khác. Thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng liên tục tỏ ra mệt mỏi và uể oải. Chính vì thế fan cũng khuyên anh nên cẩn thận sức khỏe và sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua