Sau khi sinh con đầu lòng, Hồng Phượng cùng ông xã tham gia gameshow nấu ăn

Đây có lẽ là lần xuất hiện hiếm hoi của cặp vợ chồng Hồng Phượng và Quốc Cơ tại một chương trình truyền hình

Hạnh phúc của vợ chồng MC Hồng Phượng và “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ càng đầy ắp khi con trai đầu lòng đã hơn 6 tháng tuổi. Dù tất bật ở vai trò một người dẫn chương trình và chăm sóc con nhưng “én vàng 2006” Hồng Phượng vẫn luôn chuẩn bị các bữa cơm gia đình tươm tất.

Hồng Phượng hình ảnh 1

Để giữ thân hình cân đối cho chính mình và ông xã, MC Hồng Phượng trữ sẵn trong tủ lạnh rất nhiều trái cây và rau xanh. Riêng Quốc Cơ chia sẻ, anh rất thích ăn gà chiên và khoai tây chiên nhưng bị bà xã “cấm cửa”. “Mỗi tháng bà xã chỉ cho Cơ ăn có một lần gà rán với khoai tây chiên hà. Thèm lắm nhưng ráng nhịn cho bà xã vui”, anh cho biết.

_MG_5949

Khi được hỏi anh sẽ chấm cho những món ăn do bà xã nấu bao nhiêu điểm, anh hài hước: “Tất cả các món của Hồng Phượng nấu, Quốc Cơ rất hài lòng nên sẽ chấm cho bà xã 9 điểm. Nhưng mà… thực sự ra mà nói thì ra ngoài ăn sẽ ngon hơn” (Cười).

_MG_5955

Đồng quan điểm, Hồng Phượng liền đưa ra thang điểm nấu ăn cho ông xã: “Phượng sẽ cho anh Cơ 9 điểm ngay. Nhưng không phải vì anh ấy nấu ăn ngon đâu mà vì anh rất biết cách san sẻ việc nhà với vợ. Dù Hồng Phượng là người đứng bếp chính nhưng một người to cao vạm vỡ như anh lại chịu lăn vào bếp để phụ vợ một tay là điều mà đâu phải cánh mày râu nào cũng chịu làm đâu. Có khi anh phụ vợ cắt rau quả nhìn hơi… ngộ ngộ. Mà thôi kệ, được chính tay ông xã làm cho ăn thì ‘Râu tôm nấu với ruột bầu. Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon’ đấy thôi”.

Chính sự hài hước, dí dỏm mà vợ chồng Hồng Phượng và Quốc Cơ đã làm “tăng nhiệt” trường quay Khẩu vị ngôi sao.

Sai khi “test” thật kỹ 5 thí sinh về sở thích ăn uống của cả hai, cặp đôi vợ chồng đã nhất trí chọn 2 thí sinh nam để trổ tài nấu nướng. Thật trùng hợp, thí sinh Quốc Vinh (25 tuổi) đã làm món bò bít tết theo đúng sở trường của nữ MC thường nấu cho chồng. Còn Quốc Cơ phải “bấm bụng” chờ thí sinh Vũ Tuân (39 tuổi) làm món vịt nấu chao thay vì món gà như anh mong đợi. Trong lúc hai thí sinh đang say sưa chế biến món ăn, “Siêu Táo” Hiếu Hiền đã đưa ra thử thách cho Quốc Cơ là tung cà chua ngay giữa bếp. Tất nhiên, không có thử thách nào có thể làm khó được “hoàng tử xiếc” của chúng ta.

_MG_5900

Sau những phần “bình loạn”, bộ đôi MC Thúy Hạnh và “Siêu Táo” Hiếu Hiền phải ngậm ngùi đứng nhìn Quốc Cơ và Hồng Phượng nếm thử món ăn. Dù qua đánh giá, Quốc Cơ tin tưởng vào thí sinh Quốc Vinh và cho rằng “Quốc Cơ chọn bạn vì bạn khá am hiểu chế độ ăn uống của Cơ”, và món bò tít bết bạn Vinh nấu đã gần đúng chuẩn của… vợ anh.

1

Trong khi đó, với độ thâm niên trong chuyện bếp núc, anh Vũ Tuân đã làm nên mùi vị đặc trưng của món vịt nấu chao. Vừa nếm qua phần nước chần ra từ thịt vịt, Hồng Phượng đã phải ồ lên vì cảm nhận ngay được sự béo ngậy, cũng như mùi thơm của chao.

Khẩu vị ngôi sao là chương trình quy tụ dàn khách mời nổi tiếng với sở thích ăn uống đặc biệt. 5 thí sinh tham gia chương trình sẽ có dịp khám phá tủ lạnh nhà sao và biết được thói quen ăn uống đặc trưng của nghệ sĩ mình yêu thích. Với nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh, nghệ sĩ sẽ yêu cầu 2 thí sinh được chọn trổ tài nấu nướng với món ăn mình mong muốn được thưởng thức. Người chiến thắng là người chinh phục được khẩu vị ngôi sao với cách chế biến độc đáo của mình. Khẩu vị ngôi sao được phát sóng vào lúc 17:50 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do nhãn hàng Elmich – Thương hiệu gia dụng cao cấp châu Âu tài trợ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua