Sau cá mập, cá sấu, gấu, dơi… tới lượt heo rừng trở thành ác thú trong phim ảnh

Ác Thú (tựa gốc: Boar) xoay quanh câu chuyện về cuộc tấn công đẫm máu của heo rừng sâu thẳm trong rừng xanh. Đây là một con ác thú với bản tính khát máu và tàn bạo, sẵn sàng tấn công tất cả những sinh vật khác sống xung quanh

Bộ phim Ác Thú (tựa gốc: Boar) nói về một con heo rừng khổng lồ. Ban đầu chỉ là tương truyền nhưng một bợm nhậu địa phương lại khẳng định nó có thật. Nó thật sự tồn tại, luôn chực chờ phá hoại nông trại và giết hại gia súc. Người dân nơi đây vẫn chưa biết hiểm họa này đang ẩn núp trong rừng rậm hoang vu.

Chuyện phim bắt đầu khi gia đình Monroe đang trên đường trở về quê nhà; để gặp lại người thân cũng như hàn gắn tình cảm gia đình. Họ quyết định đi cắm trại dã ngoại bên bờ sông; nhưng không ngờ đây lại là điểm hẹn của họ với thần chết.

Con heo rừng khổng lồ khát máu ẩn nấp trong khu bụi rậm; và bắt đầu cuộc đi săn khi các con mồi vô tình đi lạc vào địa bàn của nó. Buổi cắm trại vui thú và thanh bình của gia đình Monroe; chẳng mấy chốc trở thành cơn ác mộng kinh hoàng với vị khách không mời to lớn. Lúc này, họ không chỉ phải sát cánh cùng nhau; mà còn phải trở nên hung hãn như chính đối thủ của mình để tồn tại trong cuộc chiến ghê rợn không cân sức.

Bộ phim Ác Thú do Saigon Movie Media phát hành tại Việt Nam, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 31/08/2018 và không dành cho khán giả dưới 16 tuổi.

Trước Ác Thú ra rạp cuối tuần này và được công chiếu trong dịp lễ sắp tới; Razorback (1984) là một trong số ít những tác phẩm hiếm hoi xoay quanh chủ đề về loài heo rừng cũng đến từ quê hương nước Úc. Razorback xoay quanh vụ án về một con heo rừng hung dữ đã sát hại một đứa bé; một phóng viên truyền hình người Mỹ và khiến nhiều người phải chịu tội oan. Chỉ khi chồng của nữ phóng viên xấu số điều tra sự việc; mọi người mới biết đến sự tồn tại của con quái vật và quyết tâm đối diện với nó.

Ác Thú

Mặc dù vậy Razorback vẫn thiên về đề tài tâm lý điều tra. Còn với Ác Thú, khán giả sẽ có dịp được chứng kiến cuộc tàn sát đẫm máu của hung thần “heo rừng”; với ngoại hình to lớn nhưng sở hữu sự nhanh nhẹn, tốc độ đáng kinh ngạc, rắn rỏi và linh hoạt. Thêm vào đó là bộ da nó dày cả tấc súng đạn bất nhập; bộ lông nhớp nháp bùn dơ lúc nào cũng rỉ máu; dàn móng cứng như bàn thạch dễ dàng nghiền nát sọ kẻ thù; hàm răng mang sức nghiền khủng bố với đôi nanh dài gần 1 mét như đôi gươm đâm xuyên những đối thủ khổng lồ nhất…

Cách tạo hình này khiến Ác Thú gieo rắc kinh hoàng trong chớp mắt, ngay khi nó vừa xuất hiện.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua