Sau bao nhiêu dự đoán về địa điểm, Uniqlo “chốt chỗ” cửa hàng đầu tiên ngay trung tâm quận 1

Thông tin về việc hãng thời trang Uniqlo sẽ đến Việt Nam dẵ râm ran từ 1 năm trước. Địa điểm đặt cửa hàng đầu tiên khiến nhiều người quan tâm.

Nhiều dự đoán sẽ đặt tại Vincom Landmark 81 hoặc Vincom Lê Thánh Tôn. Tuy nhiên, ngày 17/10, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, đã chính thức công bố địa điểm cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.

Cửa hàng Uniqlo đầu tiên trên góc đường Lê Thánh Tôn và Đồng Khởi

UNIQLO Đồng Khởi nằm ở mặt trước trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist Plaza. Đây một trong những điểm đến mua sắm được ưa chuộng và biết đến rộng rãi nhất. Cửa hàng này dự kiến mở cửa vào cuối năm 2019 tại quận 1, trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

Uniqlo Việt Nam

Theo thông tin từ hãng, UNIQLO Đồng Khởi là một trong những cửa hàng lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á. Diện tích bán hàng (sale floor) hơn 3000m2; trải dọc 3 tầng của tòa nhà gồm 1 tầng trệt và 2 tầng lầu. Tại đây trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới dành cho mọi đối tượng. khách hàng. Bao gồm nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Ngoài ra, cửa hàng cũng bao gồm một khu vực đặc biệt dành riêng cho trẻ em. Nơi này được thiết kế đặc biệt nhằm khuyến khích sự sáng tạo và trí tưởng tượng ở trẻ.

Ông Osamu Ikezoe, đồng giám đốc điều hành UNIQLO Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi chính thức công bố về vị trí đắc địa của cửa hàng UNIQLO trước thềm sự kiện ra mắt chính thức của thương hiệu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết mở các cửa hàng tại các địa điểm độc đáo, thuận tiện di chuyển, qua đó tự hào giới thiệu về công ty cũng như triết lý LifeWear đến với tất cả khách hàng.”

Khái niệm LifeWear là cam kết tạo ra những trang phục tuyệt vời

Nó đáp ứng nhu cầu của mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng tốt, chức năng ưu việt, giá cả hợp lý và luôn được cải tiến, các sản phẩm LifeWear đa dạng về màu sắc và kiểu dáng dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Uniqlo là một thương hiệu của Fast Retailing, công ty cổ phần bán lẻ hàng đầu Nhật Bản có trụ sở toàn cầu tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là thương hiệu lớn nhất trong sáu thương hiệu chính của Tập đoàn Fast Retailing. Các thương hiệu khác bao gồm GU, Theory, Helmut Lang, PLST (Plus T), Comptoir des Cotonniers, Princesse tam.tam và J Brand. Fast Retailing là một trong những nhà bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới. UNIQLO là thương hiệu bán lẻ tiêu biểu hàng đầu của Nhật Bản. Hãng liên tục mở các cửa hàng quy mô lớn ở các thành phố và địa điểm quan trọng nhất thế giới. Đó như một phần trong nỗ lực không ngừng để củng cố vị thế hàng đầu trên thị trường. Ngày nay, hãng có hơn 2200 cửa hàng tại 24 thị trường bao gồm Nhật Bản.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua