Gặp lại Hitman qua Mật danh 47

Không chỉ đơn thuần là hành động gay cấn, bộ phim còn khai thác nhiều khía cạnh nhân văn

Tay sát thủ mang mật danh 47 do Rupert Friend thủ vai

8 năm sau khi bộ phim Hitman ra đời, khán giả yêu điện ảnh lại có dịp chứng kiến sự trở lại của tay sát thủ đầu trọc nổi tiếng trong phim Sát thủ mật danh 47 (Hitman: Agent 47) được làm mới hoàn toàn, từ đạo diễn đến dàn diễn viên.

_A47-42-12217.NEF

Hannah Ware thủ vai nhân vật nữ chính- Katia. Cô là một “cộng sự” đắc lực dành cho 47.

Bộ phim là phần tiếp theo của tác phẩm chuyển thể từ series game đình đám về tay sát thủ chuyên nghiệp mang mật danh 47, vốn là sản phẩm của công nghệ biến đổi gien. Anh sở hữu sức mạnh, tốc độ và trí tuệ phi thường.

Nhiệm vụ của 47 trong bộ phim này là chống lại sự săn đuổi từ các thế lực đang muốn tiếp tục dự án sản xuất những cỗ máy giết người còn siêu việt hơn cả anh và qua đó tìm hiểu về nguồn gốc của chính bản thân.

_A47-42-12217.NEF

Hành trình ấy đã đưa 47 đến chỗ Katia, con gái của tiến sỹ Litvenko, nhà khoa học khởi xướng chương trình mật danh năm xưa. Là manh mối duy nhất nắm những bí ẩn đằng sau dự án sát thủ nhưng Katia không thể ngờ chính mình cũng là một sản phẩm nghiên cứu.

_A47-42-12217.NEFKhông chỉ phô trương với những màn rượt đuổi nghẹt thở và nhiều phân đoạn chiến đấu ấn tượng, bộ phim còn tập trung khai thác khía cạnh ẩn giấu bên trong một con người. Đạo diễn Aleksander Bach nhấn mạnh: “Liệu có thể loại bỏ những xúc cảm như tình yêu và nỗi sợ hãi ở trong mỗi chúng ta không?”.

_A47-42-12217.NEFKhán giả sẽ được tái ngộ mật danh 47 với một diện mạo hoàn toàn mới qua diễn xuất của Rupert Friend, nam diễn viên từng được đề cử giải Emmy. Để nhập vai cho trọn vẹn và chân thực nhất, Rupert đã thuyết phục ê-kíp đoàn phim cho phép mình thực hiện hầu hết các pha hành động mạo hiểm. Anh đã dành nhiều tháng luyện tập thể lực cùng các môn võ khác nhau, song song đó là thử nghiệm nhân vật của mình bằng cách chơi một vài màn đấu trong series game Hitman.

_A47-42-12217.NEF

Rupert đã thuyết phục ê-kíp đoàn phim cho phép mình thực hiện hầu hết các pha hành động mạo hiểm

_A47-42-12217.NEF

Hai diễn viên chính phối hợp khá ăn ý trong các cảnh quay hành động

Phim đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Mục Phim tuần này/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua