Sắp diễn ra Triển lãm quốc tế Mỹ phẩm và Làm đẹp khu vực Mekong 2017 tại Việt Nam

Triển lãm quốc tế Mỹ phẩm và Làm đẹp khu vực Mekong 2017 diễn ra từ 15 tới 17–6–2017 là cơ hội học hỏi, phát triển kinh doanh hiếm có cho các doanh nghiệp mỹ phẩm Việt Nam

Việt Nam có khoảng hơn 400 doanh nghiệp mỹ phẩm. Tuy nhiên, cho đến giờ các doanh nghiệp nước ngoài vẫn chiếm đến 90% thị phần. Dù rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam tự sản xuất được những sản phẩm tốt không kém gì sản phẩm của nước bạn nhưng vẫn chưa gầy dựng được thương hiệu tốt và đặc biệt rất khó khăn khi đưa sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng nước ngoài.

Vậy điều gì cản bước các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm vươn xa hơn? Có rất nhiều nguyên nhân, do kinh tế, do tâm lý chuộng và tin tưởng hàng ngoại của người tiêu dùng Việt nhưng sau tất cả, nguyên nhân chính là bởi hầu hết các doanh nghiệp chưa hiểu người tiêu dùng quốc tế, chưa biết cách làm cho sản phẩm của chúng ta trở nên nổi bật, thu hút người tiêu dùng.

Để làm được điều này, các doanh nghiệp rất cần đến sự trợ giúp của những người có chuyên môn, những “ông trùm” mỹ phẩm hàng đầu thế giới. Triển lãm quốc tế Mỹ phẩm và Làm đẹp khu vực Mekong 2017 diễn ra từ ngày 15 đến 17–6–2017 là cơ hội lớn để bạn gặp gỡ học hỏi, lắng nghe những gì đang diễn ra trên thế giới để rút kinh nghiệm. Đây cũng là dịp cho doanh nghiệp mỹ phẩm và làm đẹp Việt tiếp xúc với các nhà cung cấp để đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình hay gặp gỡ các đối tác mua hàng trong và ngoài nước, để giới thiệu các sản phẩm tốt nhất của mình.han-su-dung-my-pham-34068499
Được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM), Triển lãm quốc tế Mỹ phẩm và Làm đẹp khu vực Mekong 2017 sẽ đón tiếp hơn 200 đơn vị triển lãm đến từ châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Việt Nam và nhiều quốc gia khác với quy mô tổ chức lên tới 10.000m². Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội triển lãm thành công rực rỡ dành cho bốn quốc gia thuộc tiểu vùng sông Mekong là Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar.

Với nguồn lực và mạng lưới liên kết quốc tế rộng khắp của đơn vị tổ chức triển lãm quốc tế hàng đầu Informa Beauty cùng với năng lực của Kintex trong việc tổ chức triển lãm các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc và Công ty Vinexad, Triển lãm quốc tế Mỹ phẩm và Làm đẹp khu vực Mekong 2017 sẽ trở thành cơ hội học hỏi và kinh doanh không thể bỏ qua dành cho các doanh nghiệp mỹ phẩm Việt Nam. Không dừng lại ở các hội thảo, khu vực triển lãm các sản phẩm mới, cộng nghệ cốt lõi và diễn biến mới nhất có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến xu thế ngành, bạn nên đến thăm quan Gian hàng ngành làm đẹp Việt Nam để thấy cách các nhà thiết kế nước ngoài thiết kế, tôn vinh sản phẩm Việt, giúp gia tăng kinh nghiệm quý trong hành trình chinh phục thị trường mỹ phẩm cả trong nước và nước ngoài trong thời gian tới.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua