Sập cầu vượt ở Ấn Độ khiến hàng trăm người thương vong

Vụ sập cầu vượt ở Ấn Độ xảy ra vào chiều nay (31−3) khiến 10 người chết và hơn 150 người bị mắc kẹt

Vụ sập cầu vượt ở Ấn Độ xảy ra đầu giờ chiều 31−3 tại thành phố Kolkata, thủ phủ của bang Tây Bengal thuộc miền đông Ấn Độ. Chiếc cầu vượt này đang được xây dựng qua một đường cao tốc ở Kolkata thì bất ngờ đổ sập xuống.

Các quan chức cảnh sát cho hay, có hơn 150 người, chủ yếu là công nhân xây dựng cầu vẫn đang mắc kẹt trong đống đổ nát. Ngoài ra, còn một chiếc xe bus cũng đang bị mắc kẹt. Các nỗ lực cứu hộ đang được tiến hành nhằm giải cứu những người, chủ yếu là công nhân xây dựng, đang bị mắc kẹt dưới các tấm bê-tông và sắt thép.

Có 10 người đã tử vong trong vụ sập cầu vượt ở Ấn Độ, thi thể của họ đã được các lực lượng cứu hộ kéo ra khỏi đống đổ nát. Một số người bị thương đã được đưa đến bệnh viện gần đó.

Theo một số nguồn tin, chiếc cầu vượt này đã được khởi công xây dựng từ năm 2009 và tới nay đã chậm tiến độ vài lần. Các dự án về xây dựng tại Ấn Độ từ lâu đã bị chỉ trích về vấn đề an toàn.

Clip hiện trường vụ sập cầu vượt ở Ấn Độ:

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua