Gameshow mới dành cho các tiểu thương Việt tại TPHCM thể hiện tài năng nghệ thuật

Sao tiểu thương Việt với nghĩa cử Cho đời đẹp mãi là chương trình tạo sân chơi cho tiểu thương tại các chợ trên địa bàn TP.HCM

TP.HCM hiện có 243 chợ lớn nhỏ (trong đó có 50 chợ thuộc cấp quận huyện quản lý); với gần 45.000 tiểu thương đang kinh doanh. Tiểu thương TP.HCM không những chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân thành phố; mà còn để lại biết bao nghĩa cử cao đẹp, thân thiện – những ấn tượng khó phai về một nét đẹp văn minh, nhân hậu, nghĩa tình… Một tầng lớp người đóng góp, tham gia tích cực vào cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Với sự quý trọng đó, công ty cổ phần truyền thông sự kiện DQ; kết hợp với Đài truyền hình TPHCM sản xuất chương trình Sao tiểu thương Việt với nghĩa cử Cho đời đẹp mãi…

Sao tiểu thương Việt là chương trình tạo sân chơi cho tiểu thương tại các chợ trên địa bàn TP.HCM. Chương trình muốn giới thiệu đến khán giả hình ảnh sống động; đầy tài năng và duyên dáng của tiểu thương, giúp các tiểu thương có dịp khẳng định tài năng; giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau. Qua đó thể hiện tình đoàn kết, yêu thương gắn bó với nhau; tạo niềm hứng khởi trong công việc kinh doanh được thuận lợi, phát triển.

Chương trình Sao tiểu thương Việt sẽ được ghi hình tại các gian hàng trong 26 khu chợ, trung tâm thương mại. Mỗi số có 3 nội dung: Giọng ca sao tiểu thương, Nụ cười sao tiểu thương và Duyên dáng sao tiểu thương.

Sao tiểu thương Việt

Các tiểu thương sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật; giải trí hỗ trợ, hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản trong diễn xuất, trình bày; giúp họ cảm thấy thực sự thoải mái, tự tin tham gia gameshow. Thí sinh sẽ được hỗ trợ trang phục và đạo cụ trình diễn khi vào vòng trong. Thí sinh thi duyên dáng sẽ được mặc trang phục của nhà thiết kế danh tiếng khi vào vòng trong.

Đối tượng tham dự là các tiểu thương tại tất cả các chợ và trung tâm thương mại tại địa bàn TP.HCM; muốn tham gia thể hiện tài năng, sự duyên dáng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật; và nghệ thuật giao tiếp ứng xử trong buôn bán kinh doanh. Nam, nữ độ tuổi: 18 – 60 tuổi.

Chương trình Sao tiểu thương Việt bao gồm bốn vòng:

VÒNG SƠ KHẢO gồm 26 tập phát sóng trên Youtube: saotieuthuongviet từ ngày 20/04/2019.

VÒNG HỘI TỤ 6 tập, VÒNG SONG ĐẤU 3 tập, VÒNG KẾT NỐI 3 tập và ĐÊM TỎA SÁNG 1 tập. Các vòng thi này được phát sóng lúc 14h45 chủ nhật hàng tuần trên HTV9 từ ngày 28/07/2019.

Giải thưởng của chương trình Sao tiểu thương Việt bao gồm các giải thưởng chính (gồm tiền mặt và quà tặng) với Giải Ngôi sao 200 triệu. Các giải thưởng cho giải Nhất, giải Nhì, giải Ba; của các hình thức thể loại Giọng ca Sao tiểu thương – Nụ cười Sao tiểu thương – Duyên dáng Sao tiểu thương; với số tiền là 100 triệu, 50 triệu và 30 triệu đồng. Ngoài ra còn có nhiều giải phụ rất hấp dẫn; khuyến khích tiểu thương đã tham gia chương trình.

Sao tiểu thương Việt sẽ được tổ chức bắt đầu từ tháng 4/2019. Ban tổ chức sẽ thông báo nội dung tuyển sinh và kế hoạch thực hiện rộng rãi trên website: www.saotieuthuongviet.com, Facebook www.facebook.com/dqvietgroup, báo chí, đài truyền hình, đài phát thanh… Thí sinh đăng ký chương trình thông qua Ban tổ chức hoặc Ban quản lý các chợ, trung tâm thương mại nơi diễn ra hội thi mà Ban tổ chức đã đưa ra.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua