Sao nối ngôi nhí: con gái nhạc sĩ Yên Lam khoe khả năng ca hát

Bé Bào Ngư thể hiện sở trường ca hát khi mở màn cho chương trình Sao nối ngôi nhí bằng tiết mục “Tôi thích” (Phương Uyên)

Sao nối ngôi nhí vừa phát sóng tập đầu tiên vào ngày 24–8 trên kênh THVL1. Khán giả được nhìn thấy một dàn hậu duệ nhí với Bào Ngư nhí nhảnh, Ngọc Tâm đằm thắm; Gia Nguyên sâu lắng, Hữu Tấn thân thiện và một Khánh Nhi hết sức tài năng; cùng với một Phương Vy cực kỳ đáng yêu qua những màn trình diễn của các em.

Sao noi ngoi nhi 2

Thí sinh Bào Ngư là con gáu nhạc sĩ Yên Lam. Bé thể hiện sở trường ca hát; khi mở màn cho chương trình Sao nối ngôi nhí bằng tiết mục “Tôi thích” (Phương Uyên); với hình ảnh của một cô bé nhí nhảnh đang tung tăng dưới nắng hè trên bãi biển. Phụ diễn cho em chính là các bạn nhỏ của vũ đoàn Candy Kids. Không chỉ khoe được chất giọng cao vút thiên bẩm; Bào Ngư còn thể hiện được khả năng vũ đạo cực tốt qua tiết mục hát này.

Bên cạnh tiết mục hấp dẫn và đáng yêu ở tập 1 Sao nối ngôi nhí; Bào Ngư thì phần đối đáp hồn nhiên giữa em và ban giám khảo.

Đây cũng là một phân đoạn không kém phần thú vị. Vì Bào Ngư chọn bài “Tôi thích” để giới thiệu bản thân mình; nên MC Đình Toàn đã hỏi sở thích của em là gì; và em thích làm gì nhất? Bào Ngư đã trả lời là em thích hát. Đình Toàn lại hỏi Bào Ngư thích hát bài gì nhất; Bào Ngư bảo là bài “Tôi thích” làm mọi người cười phá lên.

sao nối ngôi nhí 1

Khi được MC Đình Toàn hỏi về nghệ danh, cô bé bảo rằng “Tại vì từ nhỏ đến lớn mọi người đều gọi con là Bào Ngư”. Bào Ngư được giám khảo Hồng Vân khen là vừa hát hay; nhảy đẹp lại còn có tố chất làm MC vì hoạt ngôn quá. Khi giám khảo Hồng Vân hỏi Bào Ngư có muốn sáng tác nhạc giống ba không; Bào Ngư cũng đã rất thông minh khi trả lời rằng: “Dạ thích mà con chưa có thể làm”. Tất cả mọi người đều thích thú trước sự ngây thơ nhưng cũng vô cùng thông minh của em. Phần trình diễn nhận được 39,6 điểm, xếp thứ 2 trong đêm thi.

Tiết mục “Tôi thích” của Bào Ngư trong Sao nối ngôi nhí

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua