Sao “Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý” tái ngộ khán giả Việt trong phim hành động Nội Gián

Nội Gián lấy bối cảnh các tổ chức gián điệp nước ngoài tìm cơ hội phá hoại, cố gắng đánh cắp vật liệu chế tạo và phát triển tàu sân bay của Trung Quốc.

Nội Gián quy tụ dàn diễn viên đình đám trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Nội Gián: cuộc chiến công nghệ “cân não” giữa cái thiện và ác

Bộ phim bắt đầu trong bối cảnh các tổ chức gián điệp nước ngoài tìm cơ hội phá hoại. Chúng cố gắng đánh cắp vật liệu chế tạo và phá hủy quá trình phát triển tàu sân bay của Trung Quốc.

Các nhân viên an ninh đã có một hành động khẩn cấp để tìm kiếm manh mối gián điệp. Họ chia ra nhiều bộ phận để dẫn dắt kẻ thù vào tròng. Hàn Bình – Phó giám đốc Sở an ninh tỉnh đã triệu tập trưởng nhóm hành động Lâm Húc Đông và chuyên gia đàm phán Lục Hân. Sau đó thành lập một đội đặc nhiệm tiếp quản vụ việc. Phối hợp với họ là Tôn Dương, một trinh sát mới từ Cục cảnh sát thành phố Kinh Hải. Nhân vật này là người rất cá tính, xuất thân trong gia đình giàu có.

Đội đặc nhiệm tiến vào viện nghiên cứu tài liệu bị rò rỉ thông tin để điều tra. Vụ án càng tiến triển thì sự khủng hoảng trong đội đặc nhiệm dần lộ rõ. Trong một chiến dịch truy bắt, Lâm Húc Đông hi sinh. Sau đó, đội đặc nhiệm lần theo dấu vết và tìm thấy Châu Khởi. Đây là nhân vật quan trọng trong tổ chức gián điệp Kinh Hải. Họ thuyết phục cô ấy cung cấp thông tin tình báo.

Chiến dịch thất bại nhiều lần khiến thủ lĩnh của tổ chức gián điệp nhìn thấu danh tính của Châu Khởi là điệp viên hai mang. Châu Khởi bị truy sát. Giáo sư Liêu Thanh Vân bị tổ chức gián điệp đe dọa. Chúng đặt bom điện từ vào phòng hội thảo. Ngay khi ngòi nổ sắp được bấm máy, Ngô Mai và Tôn Dương đã đến kịp thời để ngăn chặn thảm kịch xảy ra.

>> Xem thêm: Những lý do bạn không nên bỏ lỡ series Biển Tĩnh Lặng trên Netflix

Phim hành động quy tụ nhiều ngôi sao Hoa ngữ

Trong một chiến dịch truy bắt, Lâm Húc Đông hi sinh.

Phim Nội Gián có tựa tiếng Anh là The Spy Sea Tracking.  Phim thuộc thể loại hành động kịch tính của Trung Quốc sản xuất vào năm 2019. Nội Gián do bàn tay tài hoa của đạo diễn Bạch Vân Mạc và biên kịch Lý Tòng xây dựng nên. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ. Tiêu biểu như Trương Trác Vân, Lý Lâm, Trương Ván, Cao Minh Dương, Thành Công và Mưu Phụng Lâm.

Lên sóng từ ngày 10/01/2022 trên kênh VTV9

Sự thù địch giữa hai thế lực trong phim Nội Gián làm nổi bật công nghệ.

Bộ phim kể về câu chuyện cuộc đấu tranh giữa lực lượng an ninh và các tổ chức gián điệp quốc tế. Nhằm bảo vệ công trình nghiên cứu vật liệu chế tạo tàu sân bay. Không giống như các bộ phim truyền hình về điệp viên trước đây, sự thù địch giữa hai thế lực trong phim Nội Gián làm nổi bật công nghệ. Cuộc thi đua của các bậc thầy máy tính là điểm nổi bật của phim. Một trận chiến công nghệ, tin tặc và các chuyên gia máy tính chắc chắn trở thành điểm nhấn của bộ phim.

Phim được phát sóng lúc 18h45 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên VTV9.

Quan trọng hơn, bộ phim kết hợp nhiều âm mưu “cân não”. Nó cũng giúp tăng độ kịch tính lên rất nhiều. Phim sẽ cho người xem thấy những hacker, chuyên gia máy tính, ứng dụng công nghệ cao và vũ khí công nghệ tương đối xa lạ. Điều này mang lại cho người xem cảm giác hồi hộp của một bức tranh khoa học và công nghệ trong thời đại công nghệ cao. Sự ra mắt tuyệt vời của công nghệ máy tính. Cùng với đó là khoa học và vũ khí công nghệ mới mang đầy đủ hương vị mãn nhãn.

Phim được phát sóng lúc 18h45 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần. Bắt đầu từ ngày 10/01/2022 trên kênh VTV9.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua