Sao Hollywood: Ly hôn chưa bao giờ là lựa chọn

Nhiều sao Hollywood đã khẳng định ly hôn không phải là lựa chọn của họ, nhưng thực tế thường nghiệt ngã hơn mong đợi

Ở Hollywood, ly hôn là một nguy cơ thường trực trong các gia đình sao. Mùa hè năm nay, ít nhất 24 cặp đôi đã mỗi người một nơi, trong đó có Ben Affleck và Jennifer Garner, Charlize Theron và Sean Penn… Khi còn mặn nồng, hầu hết các sao Hollywood đều quả quyết ly hôn không phải là lựa chọn của họ, song giữ được cam kết ấy không phải là điều dễ dàng.

EVA LONGORIA & TONY PARKER

20151007-lua-chon-ly-hon-Tony-Parker-Eva-Longoria-Parker
Eva Longoria từng nhấn mạnh: “Hôn nhân là một lời thề thiêng liêng. Đó không phải là một việc mà chúng tôi có thể tùy tiện. Chúng tôi thường đùa kiểu: “Em sẽ giết anh trước rồi mới ly hôn với anh” và lúc nào cũng niệm câu thần chú: ly hôn không phải là lựa chọn”. Tuy nhiên, câu thần chú ấy đã không linh nghiệm khi chàng cầu thủ bóng rổ có quan hệ ngoài luồng với vợ của đồng đội cũ.

MIRANDA LAMBERT & BLAKE SHELTON

20151007-lua-chon-ly-hon-Blake-Shelton-miranda-lambert
Tháng 7 vừa qua, tin Blake Shelton và Miranda Lambert ly hôn đã gây nên cú sốc lớn cho các fan của dòng nhạc đồng quê. Blake từng tuyên bố đây là “cuộc hôn nhân cuối cùng” của anh.

Miranda cũng có lần tâm sự: “Mẹ tôi bảo ly hôn không phải là một lựa chọn. Chúng tôi luôn cố gắng vượt qua mọi trở ngại để duy trì hôn nhân”. Lý do ly hôn là hai người không thống nhất về việc sinh con.

JENNIFER LOPEZ & MARC ANTHONY

20151007-lua-chon-ly-hon-Marc-Anthony-Jennifer-Lopez
Tháng 1–2011, J.Lo lên tiếng trong một bài phỏng vấn độc quyền với tạp chí In Touch: “Hễ lúc nào thấy tay tôi không đeo nhẫn cưới là người ta lại nói tôi và Marc sắp ly hôn”. Nữ ca sỹ nói chắc nịch: “Ly hôn không phải, cũng như chưa bao giờ là lựa chọn”. Vậy mà chỉ 6 tháng sau, cặp đôi tuyên bố cuộc hôn nhân 7 năm của họ đã kết thúc và việc “đường ai nấy đi” là một “quyết định khó khăn”.

JENNIE GARTH & PETER FACINELLI

20151007-lua-chon-ly-hon-Peter-Facinelli-Jennie-Garth
Ngôi sao Hollywood Jennie Garth từng chia sẻ về cuộc hôn nhân với Peter Facinelli: “Tôi không hứng thú với những cách giải quyết quá dễ dàng (ám chỉ việc ly hôn). Ly hôn không phải là lựa chọn. Tôi muốn ở bên gia đình mình”. Vậy mà vào tháng 3–2012, cặp đôi công bố tin chia tay. Nam diễn viên phim Chạng vạng là chồng thứ hai của Jennie. Để đến với Peter, Jennie đã theo đạo Công giáo. Họ đã có 11 năm hạnh phúc với ba đứa con.

Mục Chuyện tuần này / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua