Sành điệu như fashionista với 5 kiểu nhuộm balayage cực chất

Nếu muốn có một cuộc thay đổi bề ngoài thật ngoạn mục, bạn hãy thử một trong các kiểu nhuộm balayage này nhé

Nhuộm một màu hay highlight đã trở nên quá nhàm chán. Nếu muốn F5 diện mạo, bạn hãy thử một vài kiểu nhuộm balayage dưới đây. Những kiểu nhuộm này sẽ khiến đám bạn của bạn phải mắt tròn mắt dẹt vì nó thực sự mới mẻ và thu hút.

1. Rose Gold

Gàm màu ấm này sẽ giúp những ngày mùa đông bớt ảm đạm. Không chỉ vậy nó còn giúp bạn trông tươi tắn và trẻ trung hơn. Hãy đưa tấm hình này cho thợ nhuộm tóc nếu bạn muốn thử kiểu nhuộm balayage này.

2. Neon Rainbow

Kiểu nhuộm balayage này sẽ không làm bạn tốn thời gian để dặm lại chân tóc. Bởi phần khi dài ra thì phần nhuộm balayage vẫn được giữ nguyên ở đuôi tóc. Bạn chỉ cần nhuộm chấm chân để mảng màu ombre luôn rực rỡ.

3. Crimson Copper

Đây có thể là màu nhuộm được yêu thích nhất trong năm nay. Tông màu ấm phù hợp với nhiều nước da.

4. Shades of Teal

Mái tóc xanh này còn được goi là mái tóc của nàng tiên cá. Lưu ý là màu xanh khá khó giữ, nên bạn sẽ phải chăm nhuộm lại để giữ cho mảng màu rực rỡ.

5. Pastel Tips

Kiểu tóc nhuộm này gần giống với kiểu nhuộm màu cầu vồng nhưng nó tự nhiên hơn. Chọn màu tóc nền nâu hạt dẻ sẽ giúp màu mái tóc trông hài hoà hơn. Bạn cũng có thể áp dụng chỉ nhuộm ombre 2-3 màu thay vì đủ 7 sắc cầu vồng.

6. Midnight Rainbow

Giống như tên gọi của nó. Mái tóc màu cực quang là sự kết hợp giữa bảy màu cầu vồng trên nền màu đen bí ẩn.

7. White Blonde

Sự pha trộn màu bạch kim trên nền màu nâu mang lại sự tự nhiên cho mái tóc. Đối với những nàng tóc mỏng, có thể thử kiểu tóc này nhé.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua