Samsung ra mắt dòng sản phẩm TV SUHD 2016 mới

Dòng sản phẩm TV SUHD 2016 với màn hình chấm lượng tử Quantum Dot cùng công nghệ HDR 1000 mang lại hình ảnh trung thực, thiết kế tuyệt mỹ, trải nghiệm người dùng thông minh tối ưu giúp truy cập nội dung giải trí dễ dàng

Công ty Điện tử Samsung chính thức ra mắt dòng sản phẩm TV SUHD 2016 mới tại Việt Nam giúp người xem tivi có thể thưởng thức hình ảnh rõ nét đến từng chi tiết, tận hưởng từng sắc thái màu sắc trong các cảnh nhiều ánh sáng hay những chi tiết nhỏ nằm lẫn trong môi trường tối.

Các tivi SUHD năm 2016 của Samsung cho chất lượng hình ảnh xuất sắc vượt trội trên màn hình chấm lượng tử (Quantum Dot) cùng công nghệ HDR 1000, thiết kế cong không khung viền đầu tiên trên thế giới đẹp ở mọi góc nhìn, cùng trải nghiệm người dùng thông minh nhất, cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào mọi nội dung giải trí từ một nơi duy nhất.

Dong san pham TVSUHD 2016 hinh anh 1

Dòng sản phẩm TV SUHD 2016 của Samsung được trang bị màn hình chấm lượng tử 10 bit không chứa cadmium duy nhất trên thế giới, cho hình ảnh chân thực với độ sáng rực rỡ, độ tương phản vượt trội và màu sắc tự nhiên nhất. Sản phẩm này cung cấp dải tương phản động mở rộng cao cấp (HDR) với HDR lên đến 1.000 nit cho độ tương phản cao hơn giữa các hình ảnh sáng và tối, khiến cho mọi chi tiết được hiển thị một cách rõ ràng trong mọi điều kiện ánh sáng khác nhau. Công nghệ Ultra Black mới cũng giúp giảm đáng kể phản xạ ánh sáng, từ đó tăng thêm chất lượng hình ảnh và hạn chế tối đa độ chói. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, công nghệ Ultra Black hấp thụ ánh sáng tự nhiên giống như cách mà mắt bướm đêm hấp thụ để giúp nó nhìn thấy tốt hơn vào ban đêm.

Điểm nhấn ở dòng sản phẩm TV SUHD 2016 là màn hình không viền để người xem được tập trung hoàn toàn vào những gì quan trọng nhất – nội dung nghe nhìn hấp dẫn trên màn hình. Nhằm tôn lên sự tinh tế toàn vẹn của thiết kế, Samsung đã tìm cách loại bỏ mọi chi tiết không cần thiết, thậm chí cả những con ốc vít phía sau TV để cho ra màn hình không giới hạn và phần mặt sau TV bóng loáng chống trầy xước, biến TV trở thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo và sang trọng, tô điểm vẻ đẹp của không gian nội thất.

Với ứng dụng hệ điều hành Tizen, dòng TV SUHD 2016 của Samsung giúp người dùng khám phá và truy cập mọi nội dung và dịch vụ ưa thích dễ dàng hơn, từ chương trình truyền hình, phim ảnh cho tới game, thông tin, tất cả từ một nơi duy nhất.

Dong san pham TVSUHD 2016 hinh anh 2

Sản phẩm có mặt tại thị trường với ba mẫu SUHD TV: cao cấp nhất là KS9000 (55/65/78 inch), kế đến là KS7500 (49/55/65 inch) và KS7000 (49/55/60 inch) với giá bán lẻ dự kiến dao động từ 31.9 triệu đồng cho đến gần 200 triệu đồng.

Bài: Lệ Thủy

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua