Sắm sửa sản phẩm hữu cơ trong tầm tay

Hy vọng những gợi ý từ TTGĐ sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu sử dụng thực phẩm hữu cơ để bảo vệ sức khỏe gia đình và bản thân

Trong nhiều năm gần đây, xu hướng sử dụng các sản phẩm hữu cơ có nguồn gốc thuần tự nhiên rất ưa chuộng. Chính vì vậy, thị trường tiêu dùng thực phẩm hữu cơ ngày càng hot hơn bao giờ hết. Trong vô vàn sự lựa chọn ấy, bạn đã nằm lòng địa chỉ nào để lựa chọn các thực phẩm cho gia đình mình. Hãy cùng TTGĐ tham khảo các cửa hàng uy tín sau nhé!

Hạt dinh dưỡng

Ảnh: Epco Foods

Lấy kim chỉ nam vì sức khoẻ và hạnh phúc của cộng đồng, Epco Foods tìm kiếm và chọn lựa những nguồn hạt dinh dưỡng và các loại thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài các loại hạt hữu cơ và ngũ cốc, Epco Foods còn là nơi dành cho các tín đồ yêu thích trái cây nhập khẩu và các loại quả hút khách trong nước như quýt đường, xoài cát Hoà Lộc và vải thiều.

Địa chỉ: Eco Fruits 9 Mạc Đĩnh Chi, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Rau củ quả

Ảnh: Organica

Organica là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ được thành lập vào năm 2013. Hiện tại, các cửa hàng Organica dành 80% diện tích để bán các loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận trong và ngoài nước. Trong khi đó, 20% còn lại dành cho các sản phẩm có chứng nhận thân thiện với môi trường và các đặc sản địa phương. Organica hiện đang có 5 cửa hàng tại TP. HCM, 2 cửa hàng tại Đà Nẵng và 1 cửa hàng tại Hà Nội.

Địa chỉ tại TP. HCM: 130 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3

Trái cây tươi

Ảnh: Vinamit

Một địa chỉ chuyên bán trái cây hữu cơ khá quen thuộc với người dân Việt Nam là Vinamit. Theo khảo sát, giá trái cây hữu cơ của Vinamit hiện khá mềm. Một số người tiêu dùng cho biết, Vinamit cũng có bán rau củ tươi và được trồng theo tiêu chuẩn an toàn.

Địa chỉ: Bạn có thể mua hàng online tại www.vinamit.com.vn

Đồ uống hữu cơ

Ảnh: Go Green

Go Green chuyên cung cấp các loại thực phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế và các thực phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên. Nếu bạn thích dùng các loại sữa hữu cơ, Go Green sẽ là sự lựa chọn lý tưởng với các mặt hàng vô cùng đa dạng và phong phú. Ngoài sữa hữu cơ, cửa hàng còn bán các loại trà hữu cơ và nước ép trái cây.

Địa chỉ: 385A CMT8, P.13, Q.10, TP. HCM

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua