Dân Đà Nẵng muốn sắm đồ mới đón Tết thì ghé One Stop Shopping Center

One Stop Shopping Center Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới với hình thức tham quan, thưởng lãm và mua sắm khác biệt

Công Ty Cổ phần Gỗ An Cường (An Cường); kết hợp với Doanh nghiệp tư nhân Minh Trân – Đại lý chính thức của An Cường tại Đà Nẵng; và các tỉnh miền Trung vừa đưa vào hoạt động showroom One Stop Shopping Center; tại số 75 Hoàng Diệu , Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

“Tưng bừng khai trương – Đón xuân về nhà” nhân dịp ra mắt One Stop Shopping Center Đà Nẵng

Tòa nhà One Stop Shopping Center có diện tích gần 1.000 m2; trưng bày sản phẩm vật liệu gỗ và vật liệu décor của An Cường; nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất; vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam; cùng với các giải pháp gỗ ứng dụng trong thiết kế nội thất.

Tại showroom, An Cường đã phối hợp cùng các đối tác uy tín khác như: thương hiệu thiết bị nhà bếp Malloca; thương hiệu nội thất AConcept (Đan Mạch); thương hiệu phụ kiện nội thất Hettich & thương hiệu phụ kiện ngành cửa Imundex (CHLB Đức)… để mang đến phong cách trang trí nội thất ấn tượng và đẳng cấp riêng.

Không gian nội thất mang đậm phong cách Bắc Âu tinh tế của thương hiệu AConcept tại showroom

One Stop Shopping Center Đà Nẵng; hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới cho các khách hàng với hình thức tham quan,; thưởng lãm và mua sắm khác biệt so với nhiều showroom nội thất khác. Sự khác biệt đó đến từ các không gian nội thất ứng dụng demo hiện đại, tinh tế; mang một sức lôi cuốn khó cưỡng nhờ cách phối hợp màu sắc và nội thất khéo léo; giữa các sản phẩm làm từ gỗ do An Cường với các sản phẩm phụ kiện; trang trí khác theo mô hình: “Một điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu về một tổ ấm hoàn hảo”.

One Stop Shopping Center

Sau thành công của chuỗi showroom One Stop Shopping Center tại TP.HCM; An Cường đã quyết định đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển chuỗi hệ thống showroom; tại các thành phố lớn nhằm gia tăng sự hiện diện của mô hình hiệu quả này; cũng như đưa các giải pháp tối ưu về nội thất cho các khách hàng; giúp họ thỏa mãn các nhu cầu ngày càng cao, ngày càng tinh tế về căn nhà mơ ước. Sau sự kiện khai trương showroom tại Đà Nẵng, dự kiến vào đầu tháng 4/2018; An Cường sẽ tiếp tục khai trương showroom mới lớn nhất Việt Nam; với diện tích lên đến 3.500m2; tại số 10 Chương Dương Độ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khách hàng mua sắm nội thất nhân dịp khai trương showroom sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

An Cường hiện là nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất, vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam. Công ty còn là nhà phân phối cho hàng loạt thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới từ Mỹ, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Úc về tấm décor, tấm trang trí và các loại gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất.

Nhân dịp khai trương, từ 15/12/2017 đến hết ngày 08/02/2018, khách hàng khi mua các sản phẩm cao cấp của thương hiệu: An Cường – Home living; Frandsen Lighting; Linie Degign; Imundex; Malloca; Aconcep. Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.ancuong.com hoặc liên hệ: TP. HCM: (84.28) 3862 5726; Hà Nội: (84.24) 6281 4719; Đà Nẵng: (84.236) 3625727.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua