Sale off quần áo lên đến 50% từ các nhãn hàng Maison

Vào ngày 22 và 23–4, Maison sẽ tổ chức buổi Private Sale tại Tầng 3, Union Square, 171 Đồng Khởi, TP. HCM nhằm sale off quần áo với giá ưu đãi lên đến 50%

Các thương hiệu mà Maison  tung ra để sale off quần áo lần này bao gồm những cái tên quen thuộc như Charles & Keith, Pedro, Warehouse, Oasis, Accessorize, Havaianas và Mango.

sale off quan ao hinh anh 1

Tip cho bạn khi đến các buổi sale off quần áo:

1. Đến sớm

Ở các buổi private sale, ngày đầu tiên luôn có lượng khách cực kì đông đúc nên bạn hãy sắp xếp đến sớm để xếp hàng. Nếu không thể là người đầu tiên, cũng đừng để mình là người cuối cùng nhé. Thêm nữa, trái với ý kiến số đông, cuối ngày thứ hai cũng là thời điểm bạn nên lưu ý. Đây là lúc các thương hiệu tung ra những món đồ cuối cùng, khả năng giá giảm thấp hơn nữa là rất cao.

2. Mặc trang phục gọn nhẹ, thoải mái

Hầu hết các buổi private sale đều không có nơi thử quần áo, nếu có cũng sẽ mất nhiều thời gian xếp hàng. Để săn sale off quần áo hiệu quả, bạn hãy mặc trang phục gọn nhẹ như áo thun, quần leggings, quần short để tiện thử tại chỗ khi cần thiết.

3. Đừng mang túi

Khi đi sale off quần áo, đừng mang túi theo. Nếu có, hãy mang túi nhỏ, dạng đeo phía trước. Để tránh trường hợp (1) phải gửi túi mất thời gian, (2) vướng víu khi lựa và mua quần áo, (3) có thể bị móc túi nếu không cẩn thận.

4. Xem trước trang phục sẽ bán

Các nhãn hàng đều có trang web riêng để bạn xem trước quần áo của họ. Nên xem trước và chọn những thứ mình thích, có thể bạn không mua được đúng món ấy ở buổi private sale nhưng ít ra, chuẩn bị trước vẫn hơn.

5. Nếu không thích món đó? Bỏ đi

Đúng vậy, nếu món đồ ấy bạn không thích lắm nhưng lại muốn mua chỉ vì giá rẻ, thì hãy dừng lại. 80% trường hợp bạn sẽ không bao giờ dùng đến và như vậy chỉ tổ phí phạm. Hãy để tiền mua những thứ thật sự cần thiết và yêu thích.

6. Hãy vui vẻ lên

Sale off quần áo là một dịp để bạn lựa chọn những trang phục mình thích với giá rẻ, đừng quá căng thẳng nếu không chọn được gì. Ít nhất, bạn cũng đã có một ngày vui.

Bài: Vân Anh

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua