Sự kiện Saigon Gourmet Week quy tụ các siêu đầu bếp nữ sao Michelin

Sự kiện tuần lễ ẩm thực với siêu đầu bếp sao Michelin và các bếp trưởng khách mời nổi tiếng sẽ diễn ra từ 15 – 20/10/2019

Sofitel Saigon Plaza và Hiệp hội Escoffier Việt Nam trân trọng giới thiệu tuần lễ ẩm thực với sự góp mặt của các nữ siêu đầu bếp tài năng. Sự kiện Saigon Gourmet Week sẽ mang tới cho giới mộ điệu ẩm thực tại Sài Gòn những món ăn đẳng cấp được sáng tạo bởi 3 nữ bếp trưởng sao Michelin; và 6 nữ bếp trưởng khách mời tài năng.

Saigon Gourmet Week tôn vinh tài năng và giá trị phụ nữ

Sự kiện Saigon Gourmet Week năm nay được tổ chức nhằm tôn vinh tài năng, giá trị của phụ nữ trong ngành ẩm thực thế giới; cũng như nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho phụ nữ trong ngành ẩm thực. Năm nay, một buổi tư vấn đặc biệt dành cho các nữ đại sứ đang làm viêc tại các khách sạn thuộc tập đoàn Accor trên khắp miền nam Việt Nam do Giám Đốc Nhân Sự của Accor khu vực Châu Á Thái Bình Dương chủ trì.

Accor cũng vừa giới thiệu tổ chức WILD F&B (Women in Leadership Disrupting Food and Beverage – Phụ nữ Lãnh Đạo trong Ngành Ẩm Thực). Tổ chức được thành lập với mong muốn giải quyết và ngăn chặn sự bất bình đẳng trong ngành Ẩm Thực. WILD F&B sẽ có những chương trình tư vấn hướng nghiệp và diễn đàn cho các nhà lãnh đạo nữ.

Sự góp mặt của 3 đầu bếp nữ sao Michelin và 6 đầu bếp tài năng khác

Sự kiện năm nay sẽ có sự góp mặt của nữ bếp trưởng 1 sao Michelin Julia Komp (Đức); nữ bếp trưởng 1 sao Michelin Flora Mikula (Pháp); nữ bếp trưởng 1 sao Michelin María José San Román (Tây Ban Nha); cùng các nữ bếp trưởng tài năng: Angela Brown (Úc – Anh); Anne-Cecile Degenne (Pháp); Beatriz Gonzalez (Mê xi cô – Pháp); Keiko Nagae (Nhật); Kimsan Sok (Campuchia) và Georgiana Viou (Benin).

Saigon Gourmet Week 1

Nữ bếp trưởng tài năng: Angela Brown (Úc – Anh)

Saigon Gourmet Week 2

Nữ đầu bếp Maria Jose San Roman

Saigon Gourmet Week 3

Nữ đầu bếp Julia Komp_Nina Stiller

Điểm nhấn của chương trình là Đêm Gala với màn so tài giữa các siêu đầu bếp vào ngày 19/10/2019 tại khán phòng Diamond Hall. Các nữ siêu đầu bếp sẽ được chia thành 4 đội khác nhau. Họ sẽ trực tiếp chuẩn bị món chính cho 120 khách tham dự. Chương trình đêm Gala sẽ bao gồm 4 món được chuẩn bị bởi Bếp Trưởng Stephane Leforestier và cộng sự. Bên cạnh đó là 1 món chính đến từ các đội thi đấu của các siêu đầu bếp. Món ăn được thực hiện từ nguyên liệu chính trong hộp đen dành cho đêm tranh tài.

Thành phần giám khảo cho cuộc tranh tài năm nay có sự góp mặt của những nữ doanh nhận thành đạt tại Việt Nam: bà Nguyễn Phi Vân (Chủ Tịch Điều Hành Saigon Innovation Hub); bà Dương Thu Hương (Giám Đốc Điều Hành tạp chí Forbes Vietnam); và các nữ Doanh nhân thành đạt từ nhiều lĩnh vực khác tại Việt Nam.

Chương trình đặc biệt: Tiệc trà chiều tại Boudoir Lounge

Năm nay sự kiện sẽ mang đến chương trình đặc biệt là Tiệc Trà Chiều tại Boudoir Lounge. Tiệc trà sẽ có những chiếc bánh ngọt hấp dẫn được sáng tạo bởi Nữ bếp trưởng tài năng Keiko Nagae đến từ Nhật bản. Nữ bếp trưởng sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ với những món tráng miệng sáng tạo. Tiệc trà chiều được tổ chức từ 3:00pm – 6:00pm từ ngày 16-18/10 tại Boudoir Lounge.

Sự kiện Saigon Gourmet Week sẽ kết thúc với chương trình chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam vào ngày 20/10 với tiệc trưa Chủ nhật; buffet tối tại nhà hàng Mezz; tiệc tối tại nhà hàng L’Olivier.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua