Saigon Co.op khai trương 4 siêu thị Co.opmart tại 3 tỉnh thành trong 1 ngày

Sáng ngày 31/10, 04 siêu thị Co.opmart tại Thủ đô Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh đã khai trương, góp phần nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc của Saigon Co.op lên con số 120

Khai trương 4 siêu thị Co.opmart tại 3 tỉnh thành trong 1 ngày

Trong sáng ngày 31/10/2019, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op đưa vào hoạt động 04 siêu thị Co.opmart SCA tại Thủ đô Hà Nội; TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh chính thức thay áo mới cho các siêu thị Auchan của Pháp. Bốn siêu thị mới này đã góp phần nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc của Saigon Co.op lên con số 120.

  • Siêu thị Co.opmart SCA Long Biên tọa lạc tại tầng 2, TTTM Mipec Riverside, số 2, Phố Long Biên 2, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội.

  • Co.opmart SCA Âu Cơ ở địa chỉ 856 Âu Cơ, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM.

  • Co.opmart SCA Cao Thắng ở 181 Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp.HCM.

  • Co.opmart SCA Tây Ninh ở 217-219 Đường 30/4, phường 2, Tp. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

Khai trương siêu thị Co.oomart SCA Long Biên

Khai trương Co.opmart SCA Âu Cơ

Lễ khai trương siêu thị Co.opmart SCA Tây Ninh

Cả 04 siêu thị Co.opmart đều được Saigon Co.op thiết kế hiện đại với tổng diện tích sàn gần 15.800m2. Với hình thức kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng nhu yếu gồm thực phẩm tươi sống; thực phẩm công nghệ; hóa mỹ phẩm; thời trang và đồ gia dụng với tỷ lệ hàng Việt hơn 90%. Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, Co.opmart SCA Long Biên; Co.opmart SCA Âu Cơ; Co.opmart SCA Cao Thắng; Co.opmart SCA Tây Ninh sẽ là điểm bán hàng bình ổn giá phục vụ cho người dân sinh sống tại quận Long Biên – Hà Nội; quận Tân Bình và quận 10 – Tp.HCM; TP. Tây Ninh và các khu vực lân cận.

Khuyến mãi khủng nhân ngày khai trương

co.opmart SCA

Nhân dịp khai trương, các siêu thị mới sẽ thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng

Co.opmart SCA hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm nhu yếu phẩm thiết yếu với giá cả hợp lý, xuất xứ rõ ràng để phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hàng ngày hết sức thuận tiện cho người dân tại đây. Đặc biệt là nhu cầu mua sắm đầy đủ và tiết kiệm cho dịp cuối năm.

Nhân dịp khai trương, các siêu thị mới sẽ thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng nhu yếu phẩm đồng thời tặng điểm thưởng mức cao… Riêng tại siêu thị vừa khánh thành khách hàng có hóa đơn mua hàng từ 200.000đ sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng các giải giá trị như xe hơi Toyota Vios; điện thoại Samsung Galaxy Note 10+. Chương trình khuyến mãi được thực hiện đến hết ngày 13/11/2019.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua