Sài Gòn những món chay trong tháng Giêng âm lịch năm 2017

Ăn chay vào tháng Giêng không còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh, mà đã là một nét văn hóa độc đáo, một truyền thống ẩm thực của người Việt Nam

Những bữa chay với các món ăn thanh đạm từ rau củ không chỉ giúp đổi vị, thanh lọc cơ thể, rất tốt cho sức khỏe. Ăn chay cũng là cách được nhiều người lựa chọn để cầu mong những điều bình an, may mắn cho gia đình trong năm mới.

Mon chay sai gon hinh anh 1

Hương sắc bạch viên

Với mục đích mang đến cho bạn cơ hội được thưởng thức những bữa tiệc chay đầy màu sắc, buffet chay tháng Giêng âm lịch năm nay với chủ đề “Xuân Đinh Dậu” tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm đầy thú vị với nhhững món ăn mới lạ.

mon chay sai gon hinh anh 2

Gỏi linh chi trường thọ

Bạn sẽ được thưởng thức những món ngon đặc trưng của ngày Tết như: Đông sương dưa giá, Bánh chưng chiên giòn, Măng kho củ sắn nước dừa, Canh khổ qua dồn nấm… Ngoài những món ăn mang đậm hương sắc của mùa xuân, hơn 60 món chay phong phú khác thật ngon, thật nhẹ nhàng và thanh đạm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn ngon miệng, tận hưởng một mùa xuân mới với niềm vui trọn vẹn và an lành.

mon chay sai gon hinh anh 3

Đậu phụ non tiềm thảo nguyên

Với uy tín của thương hiệu “Sài Gòn những món chay” trong hơn một thập kỷ qua, cùng không gian trang trí đậm chất xuân, bạn sẽ hài lòng khi tham dự buffet chay tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole.

mon chay sai gon hinh anh 4

Bạch quả xào hưng thịnh

Chương trình “Sài Gòn những món chay” với chủ đề “Xuân Đinh Dậu” diễn ra tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole đến ngày Chủ nhật 26–2–2017.

mon chay sai gon hinh anh 5

Trái cây thạch ngọc

Thời gian: từ 17 giờ 30 đến 21 giờ

Giá vé:
– Người lớn: 280.000 đồng/vé.
– Trẻ em (dưới 1,2m): 140.000 đồng/vé.

Ưu đãi:
– Khi mua 10 vé trở lên, bạn sẽ được tặng thêm 1 vé.
– Vui lòng đặt chỗ trước.

Địa chỉ: 216 Lý Chính Thắng, Q. 3, TP. HCM. Điện thoại (08) 3526 2288. Hotline: 090 921 6216.

Lê Giang

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua