Sacomreal giới thiệu dự án Carillon 3 trên mặt tiền đường Hoàng Hoa Thám

Dự án Carillon 3 nằm ở trung tâm quận Tân Bình tiếp giáp với nhiều ngoại khu như sân bay Tân Sơn Nhất, công viên Hoàng Văn Thụ, bệnh viện phụ sản Mekong, siêu thị... Đây cũng là vị thế đắc địa, dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa ra mắt thị trường 97 căn hộ của dự án Carillon 3, tọa lạc tại mặt tiền đường Hoàng Hoa Thám, trung tâm quận Tân Bình với giá chỉ từ 1,68 tỷ đồng/căn.

Khách hàng sẽ được tặng ngay vàng chữ LỘC từ Sacomreal khi đăng ký giữ chỗ căn hộ Carillon 3 từ ngày 2—3 đến 2—4—2016. Sở hữu vị trí đắc địa nên từ Carillon 3, cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận 10, quận 1, quận 3, quận Tân Phú, Phú Nhuận và Gò Vấp.

Ngoài ra, dự án còn kết nối với các tiện ích ngoại khu như sân bay Tân Sơn Nhất, công viên Hoàng Văn Thụ, bệnh viện phụ sản Mekong, cao ốc văn phòng Etown, siêu thị Lotte Mart, Citimart, Maximark Cộng Hòa, BigC Pandora.

Có diện tích khoảng 46 — 129m², các căn hộ Carillon 3 được thiết kế linh hoạt, thông minh để đón ánh sáng, gió trời và có tầm nhìn đẹp ra toàn thành phố. Khu căn hộ cũng được tích hợp đầy đủ và hoàn chỉnh các tiện ích nội khu như phòng tập gym, spa, nhà trẻ, shophouse, hệ thống an ninh tòa nhà 24/24.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua