Làm thế nào để lá gan khỏe mạnh, hãy đọc cuốn sách này ngay!

Cuốn sách Cơ thể tự chữa lành - Giải cứu gan của tác giả Anthony William là cẩm nang giúp cơ thể khỏe mạnh và hạnh phúc

Cuốn sách Cơ thể tự chữa lành – Giải cứu gan (dịch giả Ngô Thế Vinh- Huy Hoàng Books) mang tới cho người đọc lời giải và cách xử lý khi phải đối mặt với nhiều thách thức về thể chất cũng như tinh thần. Với lòng trắc ẩn sâu sắc, tác giả Anthony William đã hào phóng chia sẻ với tất cả chúng ta những thông tin độc nhất vô nhị về hàng ngàn chức năng bí ẩn của gan. Giải thích nguyên nhân cốt tủy của hàng loạt vấn đề sức khỏe đang kìm hãm chúng ta. Đồng thời hướng dẫn chi tiết cách khắc phục và giải quyết chúng. Từ đó giúp cơ thể thực sự khỏe mạnh và hạnh phúc.

Thông tin độc nhất vô nhị về chức năng bí ẩn của gan

Kiến thức, hiểu biết của Anthony về thực phẩm chúng ta ăn uống; những tác động và phương thức chúng tương tác với cơ thể luôn khiến người đọc phải kinh ngạc và thuyết phục. Bằng ngôn ngữ dễ hiểu, tác giả giải thích thật thú vị những tác động của gan khi con người tiếp cận và lựa chọn thực phẩm.

Với Cơ thể tự chữa lành: Giải cứu gan, Anthony tiếp tục chinh phục độc giả thông qua chia sẻ đắt giá. Bật mí những chức năng và bí ẩn của gan mà khoa học chưa biết hoặc chưa hiểu hết được. Quan trọng hơn, bạn sẽ hiểu thế nào là cơ chế tự chữa lành. Với ngôn ngữ tràn đầy cảm hứng, giàu kiến thức để hỗ trợ mọi người nhằm mang lại những thay đổi lớn trong cuộc sống của chúng ta.

41 chương với nhiều vấn đề thú vị

Với 41 chương cùng 625 trang sách được chia làm 4 phần. Phần I của cuốn sách, William tập trung làm rõ “Sứ mệnh của gan – Người bảo vệ hòa bình kỳ diệu”. Phần này nêu bật luận điểm chức năng quan trọng của gan là giữ cân bằng cho cơ thể. Đây là công việc khó khăn giữa một thế giới đang mất thăng bằng nghiêm trọng.

Phần II “Cơn bão vô hình: Những gì đang diễn ra bên trong lá gan”. Phần III “Tiếng kèn xung trận: Lý giải triệu chứng và bệnh lý khác” sẽ giúp bạn nhận ra một cách tinh vi nhất những triệu chứng và bênh lý thông thường khi lá gan bắt đầu mệt mỏi”.

Cuối cùng, ta sẽ bàng hoàng nhận ra, gan cần được chăm sóc. Vì thế trong phần IV “Cứu lấy lá gan: Phương thức chăm sóc gan và thay đổi cuộc đời”, Anthony chỉ cho bạn cách xoa dịu gan khi nó phải làm việc quá sức. Kèm với đó là cách để chăm sóc gan hằng ngày và ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng kịp nảy sinh.

Cơ thể tự chữa lành: Giải cứu gan, có hàm lượng thông tin đa dạng, kiến thức khoa học dày đặc. Thế nhưng hoàn toàn không làm khó độc giả hoặc mang lại cảm giác bất tiện khi phải đọc một cuốn cẩm nang dày cộm. Trái lại, từng chương của cẩm nang, luôn cuốn hút người đọc bởi ngôn ngữ khoa học. Những câu chuyện thú vị đi kèm được ekip biên dịch chỉnh chu.

Cơ thể tự chữa lành – Giải cứu gan là cuốn sách tiếp theo trong bộ sách Cơ thể tự chữa lành của cùng tác giả có sách bán chạy số 1 theo New York Times bình chọn.

Sách do công ty Huy Hoàng Books phối hợp Nhà xuất bản Thanh Niên mua bản quyền và phát hành.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua