Sắc đỏ Vietjet rực rỡ trong Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân

Hàng nghìn người với sắc đỏ rực rỡ đồng phục Vietjet đã chạy qua các tuyến đường thu hút sự quan tâm của đông đảo nhân dân

Chiều 19−3, tại TP. HCM, sự kiện Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân đã chính thức khai mạc quy mô và sôi nổi, mở màn cho sự kiện thể thao diễn ra đồng loạt tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước từ 19−3 đến 26−3. Hàng nghìn người với sắc đỏ rực rỡ đồng phục Vietjet đã chạy qua các tuyến đường thu hút sự quan tâm của đông đảo nhân dân.

vietjet hinh anh 2

vietjet hinh anh 3

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Vietjet là nhà tài trợ chính đồng hành cùng sự kiện vì mục đích nâng cao sức khỏe và chất lượng sống của nhân dân. Tiếp theo chuỗi sự kiện Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân, ngày 20−3, hãng đã tiếp tục đồng hành cùng ngày chạy tại Km 0, đường Hồ Chí Minh − Khu Di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó, tỉnh Cao Bằng; ngày 26−3 tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Là hãng hàng không hiện đại và thân thiện, ngoài việc cung cấp phương tiện đi lại thuận tiện cho khách hàng, Vietjet còn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa.

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua