Sắc màu văn hóa dân gian Việt Nam trong bộ sưu tập giày trẻ em

Kỷ niệm 35 năm thành lập và phát triển, Biti's ra mắt bộ sưu tập mới dành cho trẻ em mang màu sắc cổ tích sinh động và dễ thương

Lấy cảm hứng từ kho tàng chuyện cổ như Tấm Cám, Thánh Gióng, Con Rồng Cháu Tiên… bộ sưu tập Văn hóa dân gian đã tái hiện một cách sống động các nhân vật cổ tích trên những đôi giày bằng hình ảnh và thiết kế mới mẻ. Thông qua bộ sưu tập này, Biti’s mong muốn tạo nên tình yêu đối với văn hóa dân gian trong mỗi trẻ em Việt Nam với những bài học đầu đời thật gần gũi, nhẹ nhàng.

Bên cạnh việc chuyển tải những bài học ý nghĩa từ văn hóa dân gian, sản phẩm còn được đầu tư tỉ mẩn từ thiết kế, màu sắc đến việc sử dụng chất liệu cao cấp cho bộ sưu tập. Biti’s muốn mang đến cho bé những sản phẩm giày chất lượng cao, giúp bước chân bé luôn thoải mái và êm ái.

Bộ sưu tập gồm 4 sản phẩm dành cho bé trai và bé gái trong độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi có giá dao động từ 70.000VNĐ đến 250.000VNĐ. Các sản phẩm trong bộ sưu tập hiện đang được bày bán tại các cửa hàng tiếp thị Biti’s trên toàn quốc.

Chiệm ngưỡng bộ sưu tập Văn hóa dân gian Việt Nam đầy sinh động

Văn hóa dân gian hình ảnh 1

Giày búp bê Con Rồng Cháu Tiên với họa tiết Âu Cơ và các con

Giày Slip-on Con Rồng Cháu Tiên với họa tiết Lạc Long Quân cùng các con

Giày Slip-on Con Rồng Cháu Tiên với họa tiết Lạc Long Quân cùng các con

Giày sandals Thánh Gióng với họa tiết Thánh Gióng cỡi ngựa sắt

Giày sandals Thánh Gióng với họa tiết Thánh Gióng cỡi ngựa sắt

Dép lào Tấm Cám với họa tiết Cô Tấm ngoan hiền

Dép lào Tấm Cám với họa tiết Cô Tấm ngoan hiền

Cũng trong chuỗi hoạt động mừng 35 năm nâng niu bàn chân Việt, Biti’s còn mang đến chuỗi sự kiện “Bước Chân Cổ Tích” cho bé trải nghiệm các bài học dân gian và tìm hiểu về các nhân vật cổ tích. Chương trình được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội bắt đầu từ nay đến hết ngày 2–7–2017.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua