Trắc nghiệm tâm lý: Màu sắc bạn chọn nói gì về bạn?

Sắc màu bạn chọn theo sở thích cũng tiết lộ rất nhiều về nội tâm và cá tính của mỗi người. Cùng khám phá bạn thuộc týp người nào sau đây

ĐỎ: Đây là màu sắc của tín hiệu dừng của đèn giao thông và cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn là người hướng ngoại và rất quyết đoán.

HỒNG: Màu hồng còn có tác dụng an thần nên điều này phần nào giải thích được lý do người thích màu hồng thường lãng mạn, nhẹ nhàng và ngọt ngào.

VÀNG: Là màu sắc của ánh nắng, của lửa. Người yêu màu vàng cũng là những người vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Ở bạn luôn có một sức hút mà người xung quanh không thể ngó lơ và phải quấn lấy bạn.

CAM: Có thể nói cam là “đứa con” của màu vàng và đỏ nên sẽ mang đặc tính của cả hai màu sắc này nhưng ở cường độ nhẹ hơn. Fan của gam màu này sẽ là những người nhiệt tình, ấm áp và thích giao du, gặp gỡ.

mau-sac-noi-gi-ve-ban

XANH DA TRỜI: Màu xanh da trời cũng là màu sắc của biển cả, đều là những nhân tố đại diện cho sự điềm tĩnh. Gam màu này gợi lên sự tin tưởng và tin cậy ở bạn.

XANH LÁ CÂY: Giống như một cánh đồng rộng lớn, trải dài bạt ngàn, màu xanh lá cây đem đến cảm giác thanh thản, bình yên. Bạn là người ổn định và cởi mở.

TÍM: Không nhiều người thích màu tím, nhưng đây là màu của sự độc đáo và sáng tạo. Những người yêu màu tím sẽ là những người chung thủy và sang trọng.

NÂU: Gam màu mộc mạc này biểu thị sự thực tế. Bạn yêu màu nâu, bạn là người đáng tin cậy và đầy trách nhiệm.

ĐEN: Màu đen cho thấy bạn là người mạnh mẽ, nghiêm túc và đầy tinh tế. Bên cạnh đó, người thích màu đen còn mang chút bí ẩn và cuốn hút.

TRẮNG: Người thích màu trắng có xu hướng ngăn nắp, trật tự và khó tính. Tuy nhiên, sắc trắng tinh khôi còn cho mọi người thấy ở bạn một luồng sinh khí tươi mát và trong lành.

XÁM: Màu xám là màu của đá, làm người ta liên tưởng đến sự tĩnh lặng. Bạn thích màu xám, bạn sẽ rắn rỏi như đá, làm chỗ dựa cho người khác nương tựa.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua