Sa mưa giông của Đức Vĩnh – Quỳnh Anh “gây sốt” với hàng triệu lượt xem

Huấn luyện viên Dương Triệu Vũ cho biết Sa mưa giông là một thử thách mà anh dành cho Đức Vĩnh – Quỳnh Anh trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca nhí

Trong đêm thi đầu tiên của vòng Hòa thanh – chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí phát sóng vào thứ Ba ngày 20–6 vừa qua, cặp thí sinh nhí Đức Vĩnh – Quỳnh Anh đã gây nên một “cơn mưa nước mắt” khi thể hiện quá sâu lắng và nghẹn ngào ca khúc Sa mưa giông. Sự xúc động mà hai học trò của Dương Triệu Vũ – Thu Trang mang lại sau đó nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” trên các kênh mạng xã hội của chương trình.

Tiết mục Sa mưa giông

Chỉ sau 3 ngày đăng tải trên kênh youtube của Tuyệt đỉnh song ca nhí, clip biểu diễn của Đức Vĩnh – Quỳnh Anh đã có gần 700 ngàn lượt xem. Trên các kênh youtube khác của nhà sản xuất chương trình, cũng như của đài Truyền hình Vĩnh Long, clip cũng nhận được hàng trăm ngàn lượt xem khác. Cùng với là hàng ngàn lượt like (thích), bình luận thể hiện sự xúc động và hâm hộ hai thí sinh nhí.

Duc Vinh - Quynh Anh (5)

Nhiều khán giả đã rất xúc động và bất ngờ khi biết Đức Vĩnh là một cậu bé miền Bắc, Quỳnh Anh là cô bé miền Trung nhưng lại thể hiện quá xuất sắc một ca khúc đậm đặc chất dân ca Nam bộ. Hơn nữa, ca khúc Sa mưa giông từng gắn liền với tên của của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hương Lan, Quang Lê và từng được nhiều thí sinh mang đi dự thi nhưng Đức Vĩnh – Quỳnh Anh vẫn đong đầy cảm xúc, khiến người nghe rơi nước mắt.

Sa mưa giông hình ảnh 1

Bật mí về việc lựa chọn ca khúc Sa mưa giông dành cho Quỳnh Anh – Đức Vĩnh, huấn luyện viên Dương Triệu Vũ cho biết: “Đây là một thử thách mà Vũ dành cho hai cháu, bởi vì hai cháu không chuyên hát dòng ca Nam bộ. Quỳnh Anh thích hát nhạc trữ tình thiên về nhạc đương đại, Đức Vĩnh thì chèo, xẩm, quan họ rất hay. Nhưng rất bất ngờ khi biết Vĩnh còn có một biệt tài đó là hát nhạc dân ca miền Tây”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua