Ryan’s Grocery – Nơi cung cấp những thực phẩm hữu cơ chất lượng

Ryan's Grocery mong muốn thúc đẩy lối sống lành mạnh của người tiêu dùng bằng cách sử dụng thực phẩm hữu cơ có nguồn gốc rõ ràng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu.

ryan's grocery cửa hàng tại việt nam

Ryan’s Grocery, nơi cung cấp những thực phẩm hữu cơ chất lượng.

Ryan’s Grocery là cửa hàng đến từ Singapore, đem đến nguồn thực phẩm hữu cơ cho những người sành ăn với sở thích tinh tế hoặc có yêu cầu ăn kiêng đặc biệt. Ryan’s Grocery xuất phát từ mong muốn tìm kiếm nguồn thực phẩm an toàn, không gây dị ứng, không chất bảo quản, không gluten. Đặc biệt, cửa hàng có những loại thịt hữu cơ không có hormone tăng trưởng và chất kháng sinh.

Nguồn thực phẩm đáng tin cậy cho chính bạn và gia đình

Bà Wendy Foo cùng chồng Sebastian Chia đã dành 7 năm (từ năm 2010) để đi tới hàng trăm trang trại tại Australia. Tháng 7/2015, cửa hàng thực phẩm hữu cơ đầu tiên của cặp vợ chồng chính thức khai trương tại Binjai Park, Singapore. Ryan – con trai của vợ chồng Wendy Foo là một người bị dị ứng nhiều loại thực phẩm. Vì thế, hai vợ chồng đã dùng tên con trai để đặt cho cửa hàng của mình: Ryan’s Grocery.

Nhưng không chỉ riêng Ryan, mà con cái của bạn, và ngay chính bạn cũng xứng đáng tiếp cận nguồn thực phẩm đáng tin cậy.

Ryan’s Grocery tiên phong đi đầu cung cấp thực phẩm đạt chuẩn quốc tế, an toàn cho sức khỏe. Thực phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Australia, châu Âu, Mỹ và các nước có tiêu chuẩn khắt khe. Trong đó, các loại thịt đều đến từ những trang trại áp dụng mô hình mở. Mô hình này tạo môi trường sống và phát triển hoàn toàn tự do cho vật nuôi. Thức ăn có nguồn gốc tự nhiên, hữu cơ, không sử dụng chất hóa học. Đặc biệt là không có chất kích thích tăng trưởng trong quá trình chăn nuôi, sản xuất và chế biến. Quy trình kiểm duyệt, đóng gói, vận chuyển và bảo quản nghiêm ngặt. Các mặt hàng không chứa gluten.

Ryan’s Grocery đáp ứng mọi nhu cầu thực phẩm organic. Cửa hàng cung cấp hầu như tất cả các loại thực phẩm cần có cho bữa ăn của bạn. Từ rau hữu cơ theo mùa đến các loại thịt hữu cơ không chất bảo quản, không kháng sinh. Cho đến các loại pho mát cho người sành ăn. Do đó giúp bạn tiết kiệm thời gian mua sắm. Từ nông trại đến bàn ăn, thương hiệu Singapore này cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Điều này đã được khẳng định bởi giá trị niềm tin mà Ryan’s Grocery có được suốt những năm qua.

ryan's grocery cửa hàng cung cấp thực phẩm hữu cơ

Nhưng không chỉ riêng Ryan, con cái của bạn, và ngay chính bạn cũng xứng đáng tiếp cận nguồn thực phẩm đáng tin cậy.

“Tuần lễ vàng” mua sắm tại Ryan’s Grocery

Ryan’s Grocery tổ chức trình diễn hướng dẫn chế biến các loại thịt hữu cơ 100% trực tiếp tại cửa hàng. Tại Singapore, Ryan’s Grocery còn là địa chỉ tin cậy để tham khảo công thức nấu nướng. Các bà nội trợ có thể tham khảo nhiều công thức, từ bữa ăn hàng ngày đến các buổi tiệc. Những công thức đều được đưa ra bởi các đầu bếp nổi tiếng. Các công thức này giúp bạn giữ được toàn bộ giá trị dinh dưỡng, độ tươi ngon của thực phẩm. Đồng thời bạn vẫn biết cách kết hợp gia vị tăng tính hấp dẫn, bổ dưỡng cho món ăn. Đến Việt Nam, Ryan’s Grocery giữ nguyên mô hình này. Với sự tham gia hướng dẫn của các đầu bếp hàng đầu, bạn sẽ học được cách tạo ra những món ăn như nhà hàng 5 sao.

ryan's grocery ngụon thuc pham huu co dang tin cay

Những công thức được đưa ra bởi các đầu bếp nổi tiếng. Chúng giúp bạn giữ được toàn bộ giá trị dinh dưỡng, độ tươi ngon của thực phẩm.

Đến Ryan’s Grocery đúng đợt khai trương (7/12 – 15/12) bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn. Như giảm giá từ 5% đến 10% các sản phẩm hấp dẫn, hàng nghìn combo quà tặng và voucher.

Đặc biệt trong ngày khai trương (07/12), khi đăng ký làm thành viên của Ryan’s Grocery, bạn sẽ được tặng ngay voucher 50.000 đồng với hóa đơn trên 1 triệu đồng, voucher 100.000 đồng với hóa đơn trên 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, 50 khách hàng đầu tiên có hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên sẽ nhận được một phần quà hấp dẫn.

ryan's grocery thực phẩm hữu cơ

Đừng bỏ qua “tuần lễ vàng” mua sắm tại Ryan’s Grocery để tiết kiệm được số tiền không nhỏ.

Hợp tác cùng PM Quỳnh Lâm để mang đến cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Khi mua một sản phẩm hữu cơ với giá cao hơn bình thường, điều cần thiết là phải có chứng nhận, kiểm định, và cách truy xuất nguồn gốc… Ryan’s Grocery đã hợp tác cùng PM Quỳnh Lâm, mang đến cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Nhờ đó người tiêu dùng dễ dàng tìm được những thông tin này.

PM Quỳnh Lâm chuyên về thực phẩm hữu cơ và các sản phẩm không chứa gluten. Chúng cũng được nhập khẩu từ các đối tác lớn có uy tín như Úc, Mỹ và Nhật Bản.

Tất cả các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời được cấp giấy chứng nhận từ những tổ chức uy tín hàng đầu thế giới. Bao bì được in đầy đủ các chứng nhận, như chứng nhận APIQ Free Range (vật nuôi được chăn nuôi trong mô hình trang trại mở, tuân thủ quy định về nguồn nước và thực phẩm), chứng nhận Carbon Neutral (bảo vệ môi trường) theo Chương trình Giảm thiểu Carbon của Viện Carbon, chứng nhận Australian Certified Organic, USDA Organic, Gluten free by Coeliac Australia, True Aussie Beef & Lamb, giải thưởng Singapore Enterprise Medal of Honour Award…

ryan's grocery thực phẩm hữu cơ đáng tin cậy

Tất cả những sản phẩm hữu cơ đều được nhập khẩu từ các đối tác lớn có uy tín như Úc, Mỹ và Nhật Bản  

PM Quỳnh Lâm có ước vọng mang các sản phẩm hữu cơ hảo hạng đến với người tiêu dùng Việt. Vì thế đã đầu tư vào một trang trại rau hữu cơ được chứng nhận quốc tế tại Đà Lạt. Nơi này là cơ sở hợp tác với các trang trại khác để sản xuất rau và trái cây địa phương. Sau đó phân phối cho các cửa hàng tạp hóa Ryan tại Việt Nam.

Ryan’s Grocery mong muốn thúc đẩy lối sống lành mạnh của người tiêu dùng bằng cách sử dụng thực phẩm hữu cơ có nguồn gốc rõ ràng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu. 7/12 – 15/12, hãy đến Ryan’s Grocery tại 200 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCM để trải nghiệm chất lượng đẳng cấp, mang tầm quốc tế.

Cửa hàng Ryan’s Grocery
Địa chỉ: 200 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua