Russ Swift trình diễn ô tô mạo hiểm tại SC VivoCity

Từ hôm nay, 28–5 kéo dài đến ngày 31–5, tại trung tâm thương mại SC Vivocity quận 7 có rất nhiều các hoạt động giải trí thú vị dành cho các gia đình

Cụ thể, từ ngày 28 đến 31–5 có trình diễn ô tô mạo hiểm bởi Russ Swift − kỷ lục gia thế giới về biểu diễn các cảnh nguy hiểm như trong phim hành động. Đặc biệt, lúc 18h30 ngày 30–5 sẽ có buổi biểu diễn của ban nhạc F Band.

Trong tháng 6 và suốt mùa hè sẽ có nhiều hoạt động dành cho trẻ em. Đặc biệt, sân chơi khô và ướt ngoài trời miễn phí trên tầng 5 và các khu vui chơi trẻ em khác sẽ khiến các bé thích thú.

Ngoài các thương hiệu thời trang, rạp chiếu phim CGV với cụm Imax và 4DX đình đám, SC VivoCity còn có những thương hiệu ẩm thực trải đều trên các tầng như McDonalds,  Starbucks, Phúc Long, MOF, Kichi Kichi, King BBQ, Sumo BBQ…

Sau khi chính thức hoạt động vào giữa tháng 4−2015, SC VivoCity đã trở thành một trong những địa điểm vui chơi và mua sắm được các gia đình yêu thích. Trung tâm thương mại này liên tục có các chương trình khuyến mãi và biểu diễn nghệ thuật vào cuối tuần, nhằm tạo sân chơi lý thú cho các gia đình.

Địa chỉ: SC VivoCity, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. HCM.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua