Không phải Lan Ngọc hay BB Trần, ba cái tên này mới là những người đầu tiên xác nhận tham gia RMV

Không cần đồn đoán nữa, chàng Bắp Ngô Kiến Huy, trai đẹp Jun Phạm và chàng ca sĩ lực lưỡng Trương Thế Vinh chính là 3 mảnh ghép đặc biệt đầu tiên lộ diện của chương trình Running Man Việt Nam - Chạy Đi Chờ Chi!

Kể từ khi những thông tin đầu tiên của show truyền hình thực tế Running Man được công bố sẽ được Việt hoá; cộng đồng mạng bắt đầu sướng rơn và thi nhau gán ghép các nhân vật yêu thích của hai phiên bản Hàn – Việt. Đập tan mọi nghi vấn của netizen, mới đây nhất; trên trang cá nhân của Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh đã đồng loạt đăng tải dòng trạng thái xác nhận tham gia Running Man Việt Nam.

Nếu như chàng “Bắp” vừa hồi hộp, vừa hào hứng khi trở thành mảnh ghép không thể thiếu của chương trình; Lương Thế Vinh cho thấy một tinh thần hiếu chiến trong đường đua. Trong khi đó, Jun Phạm; fan ruột của Running Man lại tỏ ra vô cùng hạnh phúc; vì đã chính thức trở thành một trong những thành viên trụ cột của Running Man Việt Nam.

Chàng “Bắp” hào hứng xác nhận trở thành nghệ sĩ cố định của Running Man Việt Nam.

Trương Thế Vinh cũng  nhanh chóng nhập hội những nhân vật cố định của đường đua Chạy Đi Chờ Chi.

Từ một fan ruột của Running Man bản Hàn, Jun Phạm diễn tả sự hạnh phúc khi chính thức trở thành mảnh ghép không thể thiếu của phiên bản Việt.


Bộ ba này đều là những nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt. Cả 3 ghi được những thành tích ấn tượng khi “lấn sân” sang nhiều lĩnh vực. Ngô Kiến Huy, Lương Thế Vinh hay Jun Phạm còn là những nhân tố có khả năng ứng biến linh hoạt. Họ đều là những “vựa muối” của làng giải trí. Chính điều này sẽ giúp cả ba là mảnh ghép thú vị trong “bộ sậu” chương trình; mang đến một Running Man Việt Nam đặc sắc.

Poster chính thức của Trương Thế Vinh trong Chạy đi chờ chi.

Cùng đón xem những thông tin tiếp theo trên fanpage chính thức của Running Man Việt Nam. Tập đầu tiên phát sóng vào ngày 6/4/2019 trên kênh HTV7.
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua