Lan Ngọc thản nhiên thay đồ trước mặt đàn ông

Trấn Thành bộc bạch trong quá trình ghi hình Running Man Việt Nam - Chạy Đi Chờ Chi, Lan Ngọc còn "man" hơn nhiều người đàn ông trong team

Những thông tin “chưa từng kể” được các bên thẳng thắn, chia sẻ và công bố đến đông đảo giới truyền thông và công chúng trong buổi giao lưu chính thức của Running Man Việt Nam – Chạy Đi Chờ Chi.

Sau bao ngày cùng chơi, cùng chạy; các thành viên dường như chỉ cần có cơ hội thì ngay lập tức kể tội; dìm hàng và nói xấu nhau không thương tiếc. Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và BB Trần liên tục “vạch mặt” nhau khi kể về những lần lật mặt; chơi “dơ” trong những tập quay vừa qua.

Dàn cast Chạy Đi Chờ Chi thi nhau pose dáng đáng yêu trong họp báo ra mắt chương trình.

7 thành viên cố định của Running Man Việt Nam – Chạy đi chờ chi.

Như Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: “Tôi không phải là người phụ nữ duy nhất của chương trình”. Cô sẵn sàng mạnh tay với các “đấng mày râu”. Thế Vinh cũng xác nhận lời tuyên bố này bằng việc cô nàng “quyết đấu”; đè người để xé bảng tên cho được.

Lan Ngọc là cô gái duy nhất trong team Running Man Việt Nam.

Đẹp, mỏng manh nhưng Lan Ngọc thuộc diện “không phải dạng vừa đâu” trong Running Man Việt Nam.

Hay với một nhân vật vẫn là con số bí ẩn Liên Bỉnh Phát đã bật mí chiến tích “đè” lên người Trấn Thành. Còn Trấn Thành vô cùng hào hứng về việc dự đoán một “đám cưới” sẽ xảy ra giữa BB Trần và Ngô Kiến Huy. Tất cả tạo nên 1 điều chưa từng có ở Running Man Việt Nam là các thành viên cưới nhau.

BB Trần, Jun Phạm: hai cá tính hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Running Man Việt Nam – chạy đi chờ chi những tràng cười sảng khoái.

Jun Phạm cũng không may mắn thoát khỏi vì “Jun Ngơ” bị bóc mẽ là hèn nhát; luôn trốn hoặc năn nỉ người khác để được bảo vệ. Tuy luôn tạo tiếng cười với độ nhây và lầy hay “dìm” nhau bất chấp nhưng từ sự quan tâm nhau dù từ những điều nhỏ của các thành viên cũng khiến mọi người cảm nhận được sự thân thiết; đoàn kết của 7 anh em trong gia đình Chạy Đi Chờ Chi.

Ngô Kiến Huy, Trấn Thành.

Trấn Thành cũng chia sẻ: “Tôi tham gia rất rất nhiều gameshow nhưng chưa có một chương trình nào mà xung quanh luôn có đến cả 80 chiếc máy quay”. Chủ xị của Chạy Đi Chờ Chi còn vui tính khi nói về những yếu tố Running Man các phiên bản không thể có như phiên bản này như: dàn cast không thể nói tiếng Việt, nữ chính – Ninh Dương Lan Ngọc lại vô cùng táo bạo và hiếm có cast nam nào lại “nữ tính” như BB Trần.

Lương Thế Vinh có biệt danh là “Vinh đô” trong Running Man Việt Nam.

Tập đầu tiên của Chạy Đi Chờ Chi – Running Man Việt Nam sẽ bắt đầu lên sóng vào lúc 19:30 thứ 7, ngày 6/4/2019 trên kênh HTV7.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua