Cuối cùng, dàn diễn viên của Running Man Việt Nam đã chính thức lộ diện

Đội Running Man Việt Nam gồm những cái tên đình đám: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm

Running Man được xem là chương trình thực tế thành công không chỉ ở Hàn Quốc; mà còn có sức ảnh hưởng đến toàn Châu Á và trên thế giới. Chương trình đã có  hơn 400 tập phát sóng từ năm 2010. Việt Nam là đất nước thứ hai chính thức có bản Việt hóa với tên gọi Chạy Đi Chờ Chi. Chương trình được Madison Media Group hợp tác đầu tư sản xuất trực tiếp với đội ngũ nội dung SBS Hàn Quốc.

Là phiên bản Việt hóa của chương trình từ Hàn Quốc; nhưng phía điều hành và sản xuất cho biết; điểm nhấn của chương trình Chạy Đi Chờ Chi; sẽ là một chương trình đậm chất Việt Nam. Toàn bộ ê-kíp của SBS Running Man Hàn Quốc sang tận Việt Nam; lựa chọn những điều “rất Việt” vào chương trình; với hy vọng làm nên một mô hình giải trí gần gũi với khán giả và xa hơn; là giới thiệu được những đặc trưng văn hóa Việt Nam đến người xem toàn Thế giới.

Khẳng định về điều này, ông James Hah, tổng đạo diễn của chương trình, nhấn mạnh: “Running Man bản Việt sẽ mang màu sắc mới, với đặc trưng riêng, hiện đại, đồng thời mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Cả 7 thành viên đều là những nhân vật có cá tính. Tôi tin tưởng họ sẽ phát huy hết những đặc trưng của mình khi tham gia chương trình và tạo nên một phiên bản mới rất Việt”.

Với Chạy Đi Chờ Chi, ngoài đậm chất bản sắc Việt, chương trình còn muốn thông qua những trò chơi giải trí hài hước đầy tiếng cười; những cuộc vận động giữa lòng thành thị; gửi thông điệp đến khán giả: hãy cứ tận hưởng cuộc sống mỗi ngày. Ngay trong môi trường tưởng như ngột ngạt này, hãy mạnh dạn làm điều mình thích và thật vui vẻ.

7 THÀNH VIÊN CHỦ CHỐT CỦA RUNNING MAN VIỆT NAM

Đội Running Man Việt Nam gồm những cái tên đình đám: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc; BB Trần, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm. Với dàn cast này, sự háo hức của khán giả càng lên đỉnh điểm bởi đây đều là những nghệ sĩ vui vẻ; sôi nổi và đặc biệt là “không ngại lăn xả hết mình”.

Poster chính thức của chương trình Running Man Việt Nam.

Giữa 7 thành viên, Trương Thế Vinh nổi bật lên ngoại hình mạnh mẽ; “cơ bắp cuồn cuộn” và nét điềm tĩnh đặc trưng. Anh sẽ là một mảnh ghép rất riêng của Running Man Việt Nam.

Trấn Thành là cái tên “phòng vé” khiến mọi đối tượng khán giả háo hức chờ đón. Hài hước duyên dáng; xử lý tình huống thông minh cũng như chịu lăn xả hết mình. Anh được kỳ vọng sẽ mang đến một không khí sôi nổi và vui vẻ cho chương trình.

Nữ nghệ sĩ duy nhất của chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc không ngại hình tượng. Ninh Dương Lan Ngọc vốn được khán giả yêu thích không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp; mà còn bởi cá tính đặc trưng, khán giả Chạy Đi Chờ Chi hoàn toàn có thể mong đợi Ninh Dương Lan Ngọc sẽ phát huy được hết nét riêng của mình trong show.

Một vị trí trong đại gia đình Running Man Việt Nam là Ngô Kiến Huy. Với sự mong đợi rất lớn từ lượng fan hùng hậu; hy vọng Trùm Bắp sẽ làm nên điều khác biệt cũng như cá tính riêng cho nhân vật của mình trong phiên bản Chạy Đi Chờ Chi.

Liên Bỉnh Phát là nhân tố thú vị được chương trình “giấu kín”. Việc xác nhận Liên Bỉnh Phát là một trong 7 mảnh ghép chắc chắn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ kèm theo sự trông đợi từ khán giả Chạy Đi Chờ Chi Running Man Vietnam.

Ngay khi công bố tham gia Chạy Đi Chờ Chi; khán giả trẻ đã vô cùng phấn khích cũng như ủng hộ. Anh chàng còn bật mí mình còn là một fan cứng của Running Man bản gốc. Quả thật không quá bất ngờ khi Jun Phạm chính là một trong những nhân vật được “chọn mặt gửi vàng” xuyên suốt chương trình.

Dí dỏm, vui nhộn, sáng tạo, cùng khả năng diễn xuất tài tình; BB Trần từng khiến khán giả một phen phấn khích xôn xao khi úp mở sẽ tham gia Running Man Việt Nam trước đó. Cũng là một nghệ sĩ giải trí; nhưng những sự hài hước rất BB Trần và khả năng biến hóa nam-nữ cực chuẩn và mượt mà của anh dự đoán sẽ là nét mới lạ đáng mong chờ của chương trình.

Đừng bỏ qua