Nệm cao cấp BeautyRest lấy cảm hứng từ quốc hoa Việt Nam

Không cần tới sự tác động của nước hay điện, tinh thể e-Ion tự nhiên tạo ra một không gian lý tưởng chứa đầy các i-on âm giúp cân bằng lại các i-on dương, giúp tăng cường trao đổi chất cho cơ thể; cải thiện quá trình lưu thông máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch và bảo vệ các chức năng của phổi cho bạn giấc ngủ tốt hơn

Simmons và RITAVÕ vừa tổ chức buổi lễ kỷ niệm 5 năm hợp tác và phát triển. Nhân dịp này, hai công ty đã cùng cho ra mắt dòng nệm cao cấp Simmons® Beautyrest® Lotus. Đây là dòng sản phẩm lấy cảm hứng từ hoa sen, quốc hoa Việt Nam. Đồng thời, cả hai đổi mới các cam kết để tiếp tục sự tăng trưởng tại Việt Nam trong thập kỷ tới.

Ông Masafumi Ito – CEO của Simmons khu vực châu Á; chia sẻ: “5 năm trước, Simmons và RITAVÕ đã bắt đầu một hành trình; với tầm nhìn chung là mang một triết lý về cuộc sống khỏe mạnh và tầm quan trọng của nệm; trong việc cung cấp một giấc ngủ tốt hơn cho khách hàng Việt Nam. Thị trường đã tăng trưởng đáng kể. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi có 7 điểm bán hàng trên cả nước. Và hôm nay, chúng tôi kỷ niệm cột mốc quan trọng này và cùng nhau chứng kiến thành quả lao động mà sự hợp tác của chúng tôi mang lại”.

Ông Masafumi Ito – CEO của Simmons khu vực Châu Á và Ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ tịch công ty RitaVõ.

Ông Ito cho biết thêm; “Chúng tôi chọn Việt Nam là thị trường đầu tiên để ra mắt dòng nệm mới mang tên Simmons® Beautyrest® Lotus Bloom và Lotus Elegance. Đây là hai sản phẩm sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các thị trường cao cấp khác trên thế giới. Chúng tôi đã chọn hoa sen, quốc hoa của Việt Nam; làm nguồn cảm hứng và đại diện cho bộ sưu tập ý nghĩa này.

Vẻ đẹp tinh tế của hoa sen kết hợp cùng tinh thần văn hóa của người Nhật được thể hiện một cách chân thực; sống động qua từng đường nét thiết kế của sản phẩm; nhờ vào đội ngũ chuyên gia cao cấp lành nghề của Simmons. Loài hoa này cũng tượng trưng cho sự lạc quan về sự hợp tác trong tương lai giữa Simmons và RITAVÕ. Chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển thị trường trong thập kỷ tới. Cả hai đặt mục tiêu không ngừng nỗ lực mang đến giải pháp cải thiện thói quen về giấc ngủ và giúp tăng thêm giá trị cuộc sống cho người tiêu dùng Việt”. 

Simmons là thương hiệu nệm cao cấp hàng đầu thế giới.

Dòng nệm BeautyRest Elagance của Simmons lấy cảm hứng từ quốc hoa Việt Nam, hoa sen.

Hai mẫu của dòng Beautyrest® Lotus được thiết kế với các mức độ thoải mái khác nhau; được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản. Người tiêu dùng sẽ được đón nhận dòng nệm chất lượng được sản xuất để chiều lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Cùng với sự hỗ trợ từ công nghệ lò xo túi của Simmons; nệm còn được trang bị tính năng nổi trội của Simmons như là công nghệ tinh thể e-Ion đặc biệt.

Công nghệ của nệm mang đến giấc ngủ tuyệt vời cho người dùng.

Bằng sự hợp tác bền vững; Simmons và RITAVÕ tự tin hướng đến tương lai với các kế hoạch tăng trưởng mạnh mẽ hơn. RITAVÕ dự định mở rộng thêm 20 điểm bán lẻ trong vòng 5 năm tới. Đồng thời cũng lên kế hoạch mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm hoàn toàn mới về giấc ngủ; thông qua các cửa hàng bán lẻ độc lập của Simmons và RITAVÕ.

Các cửa hàng độc lập này sẽ được thiết kế; nhằm cung cấp cho khách hàng môi trường sang trọng và thoải mái nhất để trải nghiệm và lựa chọn nệm phù hợp cũng như các sản phẩm về phòng ngủ khác. 3 gợi ý thiết kế chính sẽ tạo nên điểm đặc biệt cho các cửa hàng độc lập mới của Simmons và RITAVÕ; đó là sự riêng tư khi lựa chọn nệm; chiêm ngưỡng các thiết kế nội thất mới nhất; tạo cảm hứng cho căn phòng ở nhà và đội ngũ nhân viên với kiến thức vững chắc; được đào tạo bài bản có thể tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hợp để cải thiện giấc ngủ theo nhu cầu của họ.

Ông Võ Mậu Quốc Triển.

Ông Võ Mậu Quốc Triển; Chủ tịch RITAVÕ chia sẻ: Chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác với thương hiệu cao cấp lâu đời Simmons. Sau khi phát triển vững chắc Simmons tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội; chúng tôi đang tiếp tục mở rộng và đưa các sản phẩm nệm ngủ tốt nhất đến các thành phố khác. Cùng với Simmons, RITAVÕ sẽ luôn đi đầu trong ngành chăn ga gối đệm; mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp chất lượng”. 

Dòng nệm Simmons® Beautyrest® Lotus sẽ được trưng bày và phân phối tại hệ thống RITAVÕ Pro trên cả nước.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua