Review tập 8 phim Qúy ông trở lại

Tập 8 phim Quý ông trở lại có những tình tiết như thế nào? Mời các bạn đọc bài review dưới đây

Các cao trào và tình tiết của tập 8 phim Quý ông trở lại thắt mở liên tục khiến khán giả khó mà dừng mắt theo dõi. Với lối diễn xuất đầy tung hứng, Bi Rain trong vai một tay lãng tử hào hoa, giàu có nhưng bên trong lại mang linh hồn của một người đàn ông trung niên đang một lần nữa tìm cách lấy lại tình yêu của cô vợ Dae Hye khiến cho khán giả thương cảm.

Cũng trong tập 8 phim Quý ông trở lại, Trái tim Lee Hae Joon − Bi Rain đau nhói và thất vọng về chính bản thân mình khi kẻ thứ ba Jung Ji Hoon hét vào mặt rằng: “Kim Young Soo chỉ là sai lầm trong cuộc đời của Dae Hye”.  Trong lúc khủng hoảng, Kim Young Soo phát hiện có thể vợ mình đang lén lút với kẻ thứ ba bè tìm cách theo dõi. Tới nơi, anh phát hiện Dae Hye đang cúng cơm cho người chồng đã khuất và bày tỏ hết nỗi lòng của mình rằng cô rất hiểu sự hi sinh của anh khi còn sống, nhưng cô đang cảm thấy rất đơn độc nên sẽ để anh ra đi thanh thản. Nghe tất cả nỗi lòng của người phụ nữ từng đầu ấp tay gối, linh hồn của Kim Young Soo lại nghĩ rằng anh Dae Hye đã không hạnh phúc trong hôn nhân và nổi giận với Dae Hye. Trong lúc tức giận, Kim Young Soo vô tình thốt ra thân phận và điều khủng khiếp nhất xảy ra. Kim Young Soo  rơi vào khung cảnh mình là vô hình và không hề tồn tại trong cuộc sống của Dae Hye trước đây, chẳng ai biết đến anh. Còn Dae Hye lại sống hạnh phúc bên chồng là Jung Ji Hoon. Kể cả đứa con gái mà anh yêu thương cũng trở thành con gái của Jung Ji Hoon. Sứ giả thiên đàng cho rằng khi anh bất chấp bao khó khăn để quay lại dương thế nhưng chỉ nhận lại kết quả đau khổ như vậy thì nên dừng lại mọi chuyện. Tuy nhiên, anh không chấp nhận và nài nỉ được ở lại.

Cảm thấy mình là kẻ thất bại, của Kim Young Soo − Bi Rain tìm đến Hong Na – người mang linh hồn của Han Gi Tak để tâm sự và kiên quyết anh sẽ không buông tay để cho Dae Hye quên chồng cũ. Lúc này, Han Gi Tak cũng đang rối bời khi phát hiện có thể con trai của Song Yi Yeon mà anh yêu thương với người chồng tài phiệt Cha Jae Kook có thể là con trai của anh, và gia đình chồng cũ cũng đang tìm cách chia rẽ tình mẫu tử của họ bằng tiền.  Cha Jae Kook cũng không ngừng tìm cách phá hoại cuộc đời và sự nghiệp của Song Yi Yeon. Đồng thời, Cha Jae Kook cũng đưa ra số tiền bồi thường cho cái chết của chồng Dae Hye và ép cô ký nhận, cam kết rằng đó chỉ là một vụ tai nạn hòng che đậy tội lỗi của hắn. Dae Hye không chấp nhận và cho rằng Cha Jae Kook không thể dùng tiền để mua mạng sống của chồng cô nên tức giận bỏ đi. Lòng đầy uẩn ức, Dae Hye quyết định sẽ ngôi nhà để trả nợ và với hy vọng có thể quên hình bóng của chồng cũ, vì ngôi nhà mà chồng cô cũng làm việc bán mạng cho công ty. Biết được tin này, Lee Hae Joon không chấp nhận và tìm cách cứu vãn tình hình nên đề nghị với Dae Hye rằng, vì anh là chủ nợ của ngôi nhà nên. Dae Hye vô cùng kinh ngạc với lời đề nghị này. Sau tập 8 phim Quý ông trở lại, những tình tiết mới tiếp tục mở ra. Cuộc sống của Lee Hae Joon và Dae Hye sẽ như thế nào nếu cả hai ở chung một nhà. Mời bạn xem tập 9 vào ngày 23−03−2016.

Phim chiếu tại Hàn Quốc vào ngày thứ Tư và Thứ Năm hàng tuần trên kênh SBS. Khán giả Việt Nam có thể theo dõi phim được cập nhật trên phimmoi.net vào sáng hôm sau.

https://www.youtube.com/watch?v=G5Fi709RjaQ

Bài: Hồng Phượng

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua