Review tập 7 phim Quý ông trở lại

Hãy cùng theo dõi những diễn biến mới nhất trong tập 7 phim Quý ông trở lại qua bài review phim dưới đây

Trong tập 7 phim Quý ông trở lại, Lee Hae Joon – người mang linh hồn của Kim Young Soo sốc nặng khi phát hiện đồng nghiệp mình tuyệt đối tin tưởng Jung Ji Hoon chính là kẻ giấu mặt tìm cách phá đám quá trình điều tra xem ai chủ mưu ém nhẹm sự thật về cái chết và vu oan Kim Young Soo là kẻ nhận hối lộ. Tuy nhiên, anh chưa thể vạch trần bộ mặt thật của Jung Ji Hoon vì không đủ chứng cứ, trong khi lại liên tục chứng kiến cảnh vợ mình bày tỏ sự quan tâm đối với Jung Ji Hoon.

Sau đó, anh phối hợp cùng linh hồn của Han Gi Tak – đang trong thân xác của Hong Na để tổ chức buổi biểu diễn thời trang với mục đích khôi phục tình hình kinh doanh của trung tâm mua sắm. Trong quá trình diễn ra show diễn thời trang, Lee Hae Joon vô tình phát hiện manh mối truy tìm đoạn video ghi hình Kim Young Soo không phải chết vì tự tử mà do ngã từ mái tòa nhà khi cố gắng chỉnh bảng quảng cáo của trung tâm mua sắm. Đoạn video được công bố trước mọi người. Lee Hae Joon yêu cầu toàn thể ban điều hành trung tâm mua phải xin lỗi vợ anh, trả lại danh dự và bồi thường cho cái chết của chồng Da Hye.

Tưởng kết quả này sẽ làm Da Hye vì chồng cô được minh oan, nhưng Hae Joon lại rơi vào vòng xoáy nghi kỵ vì Dae Hye cho rằng việc anh tìm cách đào bới tìm nguyên nhân cái chết của chồng cô chính là thủ đoạn trong cuộc chiến tranh giành quyền lực với Cha Jae Kook, con trai lớn của chủ tịch tập đoàn. Tình ngay lý gian, Lee Hae Joon không biết phải chứng minh mình thế nào. Trong khi đó, Hong Na vì muốn quyến rũ con trai lớn của chủ tịch tập đoàn để trả thù đã thay đổi tâm tính 180° và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu có thể đánh đổi bằng mạng sống của cô.

Về phía Cha Jae Kook − con trai lớn của chủ tịch tập đoàn và thủ phạm sau mọi âm mưu, tuy hứa hẹn trước mặt mọi người rằng sẽ bồi thường cho gia đình Da Hye sau cái chết oan ức của chồng cô nhưng với tâm tính gian xảo, Cha Jae Kook có thể sẽ tiếp tục giở chiêu trò với người thân của gia đình Kim Young Soo. Tập 7 phim Quý ông trở lại khép lại nhưng những tình tiết gay cấn mới tiếp tục mở ra.

Bài: Hồng Phượng

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua