Review tập 6 phim Hậu duệ của mặt trời

Trong tập 6 phim Hậu duệ của mặt trời, nữ bác sĩ Kang Mo Yeon đã khéo léo từ chối lời tỏ tình của Shi Jin

https://www.youtube.com/watch?v=fpInUIfHJsg

Sau lần tỏ tình hụt trong tập trước, Yoo Shi Jin quyết định về quê thăm bố, sẵn tiện hội ngộ cùng người bạn thân, phó sĩ quan Seo Dae Young. Yoo Shi Jin và Seo Dae Young đã có những khoảnh khắc tạm quên đi tình yêu để cùng ăn luyện tập, uống rượu, nghịch phá và tâm sự. Tuy vậy, khi ở một mình, Yoo Shi Jin vẫn không nguôi nhớ về người yêu. Tương tự, Kang Mo Yeon cũng đang rất khao khát được tái ngộ cùng chàng quân nhân điển trai mà mình thương nhớ.

Một sự việc khủng khiếp đã xảy ra trong tập 6 phim Hậu duệ của mặt trời, đó chính là trận động đất khiến Uruk trở nên tan hoang. Lần đầu tiên Kang Mo Yeon và nhiều binh lính khác chứng kiến sẽ ngã xuống thảm khốc của nhiều bạn bè, đồng đội mình. Ở Hàn Quốc, Seo Dae Young và Yoo Shi Jin cùng đội của mình đã tức tốc được điều động đến Uruk hỗ trợ. Họ lao vào cứu nạn, tìm kiếm và tận tình giúp đỡ những nạn nhân của trận động đất hồi phục. Điều này đã khiến cho Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon dù ở gần nhau nhưng vẫn chưa có được những giây phút lãng mạn bên nhau thực sự.

Lời anh nói câu nào cũng muốn xỉu vậy nè =)))) Soái ca trời ơi =)))) Bảo sao chị chả cười =)))Link Full Vietsub: http://nguonvui.com/d/1XyjtwTU

Posted by Hậu Duệ Của Mặt Trời/ Descendants Of The Sun – Vietnamese Supporters on Wednesday, March 16, 2016

Ngoài các tình tiết trên, tập 6 phim Hậu duệ của mặt trời cũng có rất nhiều những khoảnh khắc thú vị, đáng yêu của cô nàng Yoon Myung Joo. Sau nhiều ngày kiên trì, Yoon Myung Joo rốt cuộc cũng khiến được Seo Dae Young hơi xiêu lòng và bớt lạnh lùng với cô. Niềm vui trẻ con tươi sáng tỏa ra từ trong mắt của Yoon Myung Joo chính là khía cạnh làm toát lên sự lạc quan của tập phim này.

Tập 6 phim Hậu duệ của mặt trời dù chưa đến lúc cao trào những đã bắt đầu bước vào giai đoạn đong đầy nhiều cảm xúc. Các đường dây nhân vật đã bắt đầu giao nhau và có ảnh hưởng đến nhau mạnh mẽ hơn, hứa hẹn khiến bộ phim sẽ còn gay cấn và hấp dẫn hơn rất nhiều trong các tập sau.

Bài: Hà Anh

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua