Review tập 3 phim Hậu duệ của mặt trời

Sau cuộc trùng phùng tại đất nước Uruk, khán giả thấy rằng Yoo Shi Jin vì đang làm nhiệm vụ nên khá lạnh nhạt trước sự xuất hiện của “nàng thơ” Kang Mo Yeon. Tập 3 phim Hậu duệ của mặt trời sẽ có gì đặc biệt?

Tuy vậy, đây chỉ là một động tác giả của anh chàng vì ngay sau đó Yoo Shi Jin đã có hành động nhặt khăn cực kỳ trìu mến cho Kang Mo Yeon. Bên cạnh đó, anh chàng cũng không nén nổi vẻ sung sướng và liên tục có nhiều hành động khiến Kang Mo Yeon đỡ không nổi. Điển hình chính là lúc Yoo Shi Jin cố tình kéo người yêu ngã lên người mình. Tuy vậy, vì đang trong quân đội nên cả hai cũng rất cẩn thận giữ khoảng cách, hiếm khi nào bày tỏ tình cảm quá đà.

Những tháng ngày này, Kang Mo Yeon được yoo Shi Jin dẫn đi một vài nơi, thăm thú một vài chỗ. Mức độ đầu tư công phu của ê-kíp được thể hiện rất rõ trong tập 3 phim Hậu duệ của mặt trời với những đại cảnh rất công phu, đẹp mắt. Đoàn làm phim đã chịu khó tìm tòi những bối cảnh mới mẻ, giúp phim không bị nhàm chán và trùng lắp với nhiều bộ phim truyền hình trước đó.

https://www.youtube.com/watch?v=ejmF8MeJ7LU

Cũng trong tập 3 phim Hậu duệ của mặt trời, quá khứ về tình yêu của phó sĩ quan Seo Dae Young và mỹ nhân quân y Yoon Myung Joo cũng được tiết lộ. Họ từng yêu nhau say đắm trước khi bị bố của Yoon Myung Joo ngăn cản vì địa vị, cấp bậc của cả hai không tương xứng. Mối tình của họ sau này nếu tiếp tục được phát triển chắc chắn sẽ còn mang lại cho khán giả rất nhiều nước mắt.

Kịch tính của tập phim này nằm ở phần cuối, khi trong nhiệm vụ, Kang Mo Yeon cãi lời quan đồng minh vì muốn được chữa trị cho một bệnh nhân mà không được chấp nhận. Để bảo vệ người yêu, Yoo Shi Jin đã cầm súng lên và chĩa thẳng về phía đối diện. Một cuộc bùng nổ hứa hẹn xảy ra…

Xem tập 3 phim Hậu duệ của mặt trời tại đây

Bài: HÀ ANH

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua