Review tập 14 phim Quý ông trở lại

Tập 14 phim Quý ông trở lại có những tình tiết gì mới? Hãy đón đọc bài viết dưới đây

Trong tập 14 phim Quý ông trở lại, với tham vọng chiếm đoạt số tiền lớn của Han Gi Tak, tay giang hồ Na Chul Suk bắt cóc Han Hong Na khi cô đang chuẩn bị tham gia bữa cơm gia đình với Dae Hye. Bị đưa đến một địa điểm bí mật và bị đánh đập nhưng Han Hong Na nhất quyết không khai tài khoản cất giấu tiền ở Thụy Sĩ. Lo lắng về sư biến mất thất thường của Han Hong Na, Dae Hye đã báo cho Lee Hae Joon và anh đã tập hợp các anh em trong nhà hàng của Han Gi Tak để cứu người. Cuộc giải cứu thành công, nhưng vô tình Han Gi Tak ghim mối thâm thù này với Lee Hae Joon.  Đồng thời, gã giang hồ mặt sẹo cũng tìm cách trở mặt với người chủ của mình là Cha Jea Kook khi nắm giữ đoạn ghi âm hội thoại của hai người cho thấy người đang tranh giành quyền lực với Lee Hae Joon tại tập đoàn Sun Jun chính là kẻ đứng sau âm mưu giết Han Gi Tak.

Tập 14 phim Quý ông trở lại cũng hé lộ thêm tình tiết gây tò mò cho khán giả khi Lee Hae Joon đang đối đầu thêm với một người giấu mặt khác. Những mật thư được giấu kín kẽ trong các viên kẹo trong phòng làm việc của mình xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho Lea Hae Joon vô cùng bối rối.

Tuy vậy, quãng thời gian mà linh hồn Kim Young Soo trú trong cơ thể của Lee Hae Joon cũng sắp hết hạn. Vì vậy anh đang tìm cách tạo những niềm vui cho vợ mình trong những ngày còn lại. Anh lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn và nhờ Han Hong Na nấu những món ăn ngon tuyệt vời dành cho Dae Hye. Buổi tối, trước khi đến điểm hẹn, Lee Hae Joon đã gặp mặt một phụ nữ bí mật đứng sau những mật thư. Tuy vậy, thân thế người phụ nữ vẫn chưa được tiết lộ. Điều bất ngờ ở những phút cuối của tập 14 phim Quý ông trở lại là Lee Hae Joon khi đang trên đường mang hoa đến tặng Dae Hye ở điểm hẹn thì gặp gặp tai nạn. Vì oán thù, Na Chul Sul đã lao xe ô tô tong vào Lee Hae Joon. Tính mạng của gã  lãng tử si tình sẽ ra sao, linh hồn của Kim Young Soo sẽ như thế nào khi nguyện ước với người vợ chưa thành? Mời bạn đón xem tập 15.

Bài: Hồng Phượng

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua