Review tập 13 phim Quý ông trở lại

Cùng theo dõi những diễn biến của tập 13 phim Quý ông trở lại qua bài viết sau đây

Trong tập 13 phim Quý ông trở lại, Hana mất tích và tất cả các thành viên trong gia đình đều không biết cô bé đang ở đâu. Sau khi hỏi han các manh mối, Lee Hae Joon phát hiện mô hình chiếc đu quay trên bàn học của bé Hana và xác định rằng đây có thể là nơi cô bé tìm đến để gặp cha. Anh tức tốc đến công viên, nơi có chiếc đu quay mà lúc bố Hana còn sống thường hay đi cùng với con gái. Quả nhiên bé Hana có mặt ở đây. Khi gặp anh, cô bé khóc nức nở vì cho rằng từ ngày Hae Joon xuất hiện trong gia đình, mọi người đều cảm nhận rằng anh rất giống với người cha đã qua đời và cô bé lo lắng rằng mình sẽ quên mất bố. Nhìn nước mắt của con tuôn dài, linh hồn của Kim Young Soo vô cùng đau xót, chỉ biết vỗ về con, nhìn con khóc cho đến lúc thiếp đi. May thay, thiên thần Maya chứng kiến hoàn cảnh xúc động đó đã hóa phép cho linh hồn của Kim Young Soo đi vào giấc mơ của bé Hana để trấn an con gái: Bố là bố của con, bố rất yêu con.

Trong lúc này, người yêu cũ của Dae Hye cũng đặt thẳng vấn đề rằng anh nghi ngờ Hana là con ruột của mình. Sự thật là Dae Hye đã có thai với người yêu cũ trước khi kết hôn. Vì tình yêu sâu sắc, Young Soo đã bảo bọc hai mẹ con cô, yêu thương Ha Na như con ruột. Công sinh không bằng công dưỡng, Dae Hye khẳng định với người yêu cũ rằng Hana là con của Kim Young Soo và người chồng đã khuất của cô đã là người cha, người chồng tuyệt vời của hai mẹ con. Nghe những câu trả lời đó của Dae Hye, linh hồn của Kim Young Soo vô cùng mãn nguyện.

Tập 13 phim Quý ông trở lại cũng dần hé mở thông tin về số tài khoản với khoản tiền khổng lồ mà Han Gi Tak muốn để lại cho em gái ruột là Dae Hye. Tuy nhiên, Hong Na – người mang linh hồn của Han Gi Tak chưa hé lộ chuyện này vì sợ Dae Hye gặp nguy hiểm. Chính vì số tiền này mà tay giang hồ Na Chuk Sul đã giết chết người đàn anh của Han Gi Tak và ráo riết truy vấn Hong Na về số tiền. Liệu Na Chuk Sul sẽ hành động gì tiếp theo và số phận của Dae Hye cũng như tình cảm của cô dành cho Lee Hae Joon sẽ ra sao? Mời bạn đón xem tập 14.

Bài: Hồng Phượng

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua