Review tập 12 phim Quý ông trở lại

Cùng theo dõi những diễn biến trong tập 12 phim Quý ông trở lại qua bài review sau đây

Hình ảnh cảm động nhất trong tập 12 phim Quý ông trở lại chính là Hong Na tìm mọi cách ôn lại kỹ niệm xưa với Dae Hye để mong rằng cô em gái có thể nhận ra anh trai mình và nhớ lại thân phận. Tuy vậy, Dae Hye hầu như không còn nhớ chút ký ức nào về thời thơ ấu sau một tai nạn giao thông. Cô cũng tâm sự thật lòng với Hong Na rằng từ bé đã một mình chống chọi với cuộc sống để có thể tồn tại. Đây cũng là lần đầu tiên Dae Hye bày tỏ thân thế trước người khác. Chính điều này khiến cho Hong Na – người mang linh hồn của Han Gi Tak vô cùng ân hận vì đã bỏ rơi em gái.

Tập 12 phim Quý ông trở lại có đoạn, Hong Na đã đem nỗi niềm này nói cho Lee Hae Joon. Lúc này, cả hai mới hiểu được vì sao họ được tái sinh trên dương thế đó chính là Dae Hye, sợi dây kết nối linh hồn của hai người đàn ông. Cả hai đều nhận ra Dae Hye chính là người đau khổ nhất trong thế cuộc này, vừa mất chồng và mất luôn cả anh ruột. Sau đó, cả hai tự trách cứ lẫn nhau vì sao lại từ bỏ nhân gian để lại Dae Hye một mình đau khổ. Kết quả, một nam một nữ – Hea Joon và Hong Na lao vào đánh nhau bầm tím mặt mày cho đến khi vệ sĩ đến can ngăn.

Cũng trong tập 12 phim Quý ông trở lại, với mục đích muốn lật tẩy Hong Na, Jung Ji Hoon tiếp tục hẹn Lee Hae Joon và cho anh biết sự thật. Không ngờ, Lee Hae Joon lại đẩy sự việc sang một hướng khác khi nói với Ji Hoon rằng tốt nhất không nên cho Dae Hye biết sự thật vì điều đó sẽ càng khiến cô đau khổ một lần nữa khi biết anh ruột là Han Gi Tak của mình đã chết. Jung Ji Hoon vô cùng bối rối chưa biết xử sự sao khi thấy phản ứng của Hae Joon nên quyết định mang bằng đôi găng tay kỷ vật đến trả cho Dae Hye và dự sẽ nói với cô sự thật. Tuy vậy, anh không được chào đón ở nhà Dae Hye khi thái độ của cô tỏ ra rất lạnh nhạt với anh, còn Hae Joon thì bày tỏ sự căm ghét ra mặt. Chỉ duy nhất cô bé Hana lúc này lại có biểu hiện tò mò thực sự về sự xuất hiện của Ji Hoon. Với sự quan sát của trẻ con và vô tình phát hiện mẹ mình có lần nói chuyện với Ji Hoon và hai người đã gặp nhau trong cái đêm mà bố mình chết, Hana nghi ngờ có thể mình là con của Ji Hoon nên tìm cách thử. Cô bé cho rằng mình không có điểm nào giống với người bố đã chết, trong khi lại có chứng dị ứng với chuối giống như Ji Hoon. Vì thế, cô bé quyết định đi tìm người bố  đã chết để hỏi sự thật và viết một lá thư để trên bàn thờ của bố. Buổi sáng thức dậy, Dae Hye suy sụp khi phát hiện bé Hana biến mất mà không hiểu vì sao. Lúc này, Hae Joon đã gọi điện và Dae Hye báo tin dữ nên gọi điện tra hỏi Ji Hoon đã nói điều gì với bé Hana.

Hana đang ở đâu và sự thật bé là con ruột của ai? Mời bạn đón xem tập 13 phim Quý ông trở lại.

Bài: Hồng Phượng

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua