Review tập 11 phim Quý ông trở lại

Tập 11 phim Quý ông trở lại có những diễn biến ra sao? Hãy đọc bài review dưới đây

Tập 11 phim Quý ông trở lại mang đến cho khán giả những tràng cười nắc nẻ khi chứng kiến cuộc sống chung dưới một mái nhà của góa phụ một con Dae Hye với anh chàng chân dài đẹp trai Lee Hae Joon. Những va chạm vô tình, những bữa ăn ngon khiến cho mọi thứ trở nên vô cùng lãng mạn. Tuy vậy, cuộc sống chung nhà của họ bị xáo trộn khi Hong Na xinh đẹp xen vào và đòi đến ở chung nhà sau khi giận dỗi diễn viên Yi Yeon.

Ngày đầu tiên đến nhà Dae Hye, Hong Na đã chuốc cho Lee Hae Yoon và cô chủ nhà say khước. Trong cơ say, Dae Hye vô tình tiết lộ rằng cảm giác của cô với quản lý Lee Hae Yoon là rất kỳ lạ bởi cô nhìn thấy hình ảnh của người chồng đã khuất trong người đàn ông trẻ trung trước mặt mình. Đêm đó, Lee Hae Yoon tỉnh dậy và phát hiện mình nằm ngủ trên giường của Dae Hye. Khi đang tìm cách về phòng thì Hae Yoon bị bé gái Hana phát hiện. Anh tìm cách năn nỉ Hana vì lo sợ nếu Dae Hye phát hiện, khả năng anh bị đuổi ra khỏi nhà là rất cao. Để  đổi lấy  sự im lặng của Hana, Hae Joon phải trả cho cô bé rất nhiều mặt cười cho sự hài lòng với dịch vụ thuê nhà của Dae Hye.

Tập 11 phim Quý ông trở lại khiến khán giả tò mò với tình tiết về tung tích em gái ruột của Han Gi Tak là ai khi Jung Ji Hoon phát hiện ra Hong Nan chỉ là em gái giả của Han Gi Tak. Chỉ Ji Hoon mới biết tung tích thật của người này. Vì thế, Jung Ji Hoon hẹn Hong Na để tìm cách đối chứng và muốn tìm hiểu động vì sao Hong Nan cơ giả làm em gái Han Gi Tak. Jung Ji Hoon không ngờ rằng Han Hong Na chính là người mang linh hồn của Han Gi Tak – người cũng đang tìm kiếm đứa em gái lưu lạc của mình. Anh bị lạc mất em gái vì trước đây cuộc sống ở viện mồ côi vô cùng khó khăn và Han Gi Tak cũng không muốn em gái mình chịu khổ, đối mặt với những hiểm nguy của giang hồ nên mới bất đắt dĩ buông tay với hy vọng em sẽ tìm được một gia đình tốt và có cuộc sống mới. Và trong hàng chục năm qua, Han Gi Tak vẫn canh cánh trong lòng về tung  tích của em gái. Vì nóng lòng muốn biết em gái đang ở đâu, Hong Na đồng ý đến điểm hẹn để đối chất với Jung Ji Hoon.

tap 11 phim quy ong tro lai hinh anh 2

Cũng trong tập 11 phim Quý ông trở lại, khi Hong Na đang dấn thân vào việc tìm kiếm sự thật, cuộc đối đầu giữa Lee Hae Joon và người đàn ông độc tài, đa nghi Cha Jae Kook trở nên căng như dây đàn. Trong cuộc tranh cãi nhằm bảo vệ nhân viên của Sun Jin trước một khách hàng quyền thế, Lee Hae Joon đã lên án thẳng thừng cách cư xử coi thường nhân viên công ty của Cha Jae Kook khiến cho sự căm hận của hắn đối với anh ngày càng chồng chất. Tuy biết rằng cơn giận của Cha Jae Kook sẽ biến thành một đòn trả thù bất kỳ lúc nào, nhưng Lee Hae Joon lúc này vẫn lấy đó là chuyện chẳng đáng vì anh đang mải mê sắp đặt một cuộc hẹn hò đầy lãng mạn với Dae Hye. Trong cuộc hẹn, Hae Joon đã dùng hết tấm lòng mình để sắp đặt thức ăn, trang trí khung cảnh ngay tại nhà Dae Hye và với sự tham gia của bố chồng và con gái cô. Dae Hye đã rất cảm động. Nhưng bầu không khí lãng mạn bị chính Hae Joon làm cho lỡ dở vì anh bắt mọi người chờ thức ăn trong lạnh giá, còn bản thân anh thì hậu đậu nướng thịt. Trong lúc Hae Joon chưa biết cứu vãn tình huống thế nào, Hong Na đột nhiên xuất hiện. Lý do Hong Na vội vã chạy khỏi chỗ hẹn với Jung Ji Hoon vì đã biết sự thật Dae Hye chính là em gái ruột của Han Gi Tak.

Hai anh em họ sẽ nhìn nhận nhau như thế nào khi Han Gi Tak giờ đây đang sống trong hình hài của Hana. Còn cuộc chiến của Lee Hae Joon với người con trai lớn của chủ tịch tập đoàn như thế nào? Mời bạn xem tập 12 của Quý ông trở lại.

Bài: Hồng Phượng

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua