Review Ninja rùa phần 2: Mãn nhãn với bom tấn đầu hè

Bạn muốn chọn một bộ phim thích hợp cho cả nhà nhưng không biết nên xem phim gì? TTGĐ review Ninja rùa phần 2 cho bạn đây

Được ông vua của thể loại phim hành động viễn tưởng Michael Bay “đỡ đầu”, Ninja rùa phần 2 là một tác phẩm giải trí cực kỳ gay cấn với các pha đại chiến mãn nhãn.

Sau phần đầu ra mắt vào năm 2014 với doanh thu lên đến gần 500 triệu đô-la Mỹ, hãng phim Nickelodeon Movies lại tiếp tục cho ra mắt phần 2 của loạt phim về những chú rùa ninja với kịch bản và mức độ đầu tư còn hoành tráng hơn.

Review Ninja rùa phần 2 cho thấy, ngoài sự trở lại của bộ tứ ninja rùa và nhân vật April O’Neil do Megan Fox thủ diễn, phần mới này có sự góp mặt của nam chính mới Stephen Amell trong vai Casey Jones.

CHẤT HÀNH ĐỘNG TÁO BẠO

Review Ninja rua phan hinh anh: Man nhan voi bom tan dau he hinh anh 1

Như một dấu ấn riêng của loạt phim, chất hành động táo bạo và quyết liệt chính là điều được ê-kíp thực hiện chú trọng nhất trong Ninja rùa: Đập tan bóng tối (Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows). Chỉ mới trong cảnh mở đầu, người xem đã phải trầm trồ kinh ngạc với những cảnh quay bay nhảy đẹp mắt và vô cùng công phu của những chú rùa ninja trong thành phố. Rất dễ để nhận thấy chủ ý của các nhà làm phim ngay từ đầu đã muốn “nhấn chìm” khán giả vào trong không gian của tác phẩm, để từ đó cảm thấy cuốn hút và dễ đồng cảm hơn.

Review Ninja rua phan hinh anh: Man nhan voi bom tan dau he hinh anh 2

Dù lấy bối cảnh khá tăm tối và những nhân vật “không được đẹp mắt” cho lắm, nhưng phim không hề tạo ra cảm giác phản cảm mà ngược lại, khiến người xem rất thích thú. Từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống và hành trình chiến đấu của các chú rùa đều được ê-kíp khắc họa rất kỹ lưỡng, và đó chính là một trong những yếu tố “ăn tiền” của phim.

Review Ninja rua phan hinh anh: Man nhan voi bom tan dau he hinh anh 3

Dĩ nhiên, với những tác phẩm như Ninja rùa: Đập tan bóng tối thì pha đại chiến ở phần cuối phim giữ một vai trò rất quan trọng. Nó thực sự mãn nhãn và công phu, đưa cảm giác của người xem “lên đỉnh” trước khi kết thúc. Độ hoành tráng và sự dữ dội của phần cuối phim không hề kém cạnh với bất kỳ tác phẩm hành động bom tấn nào, thậm chí tương đương với loạt phim Transformers nổi tiếng của đạo diễn Michael Bay.

KỊCH BẢN ĐƠN GIẢN NHƯNG TRÒN TRỊA

Review Ninja rua phan hinh anh: Man nhan voi bom tan dau he hinh anh 4

Review Ninja rùa phần 2 cho thấy kịch bản của Ninja rùa: Đập tan bóng tối không quá mới mẻ và có phần dễ đoán, tuy nhiên điều này là chấp nhận được với một tác phẩm thiên về tính hành động. Phim thỉnh thoảng mắc phải một vài lỗi logic nhỏ nhưng có thể bỏ qua, bởi hầu hết các nhân vật cho đến tận cuối phim đều đã giải quyết được tròn trịa vấn đề của mình.

Review Ninja rua phan hinh anh: Man nhan voi bom tan dau he hinh anh 5

Một trong những cái hay của kịch bản lần này là các chú ninja rùa không chỉ chiến đấu với kẻ ác mà còn phải giải quyết những mâu thuẫn trong nội bộ. Chính vì thế mà cuộc chiến lại càng khốc liệt và có nhiều bất ngờ hơn. Nhìn chung, đây là một tác phẩm đủ tốt để mở màn cho một mùa hè hoành tráng hứa hẹn còn nhiều bom tấn hơn nữa.

Phim đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc với định dạng 2D và 3D.

Hy vọng với phần Review Ninja Rùa phần 2 này sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng hơn về bộ phim.

Bài: Tuyết Tùng

Mục Review phim / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua