Hàng ngàn người tham gia chạy bộ để khởi động năm mới tỏa sáng

Sáng ngày 27/1, đường chạy “Khởi đầu tỏa sáng – Resolution Run 2019” đã diễn ra thành công tại Phú Mỹ Hưng (quận 7) với 3000 người tham dự

Từ 5h30 sáng, hàng nghìn người ở nhiều độ tuổi khác nhau từ TP.HCM và các tỉnh thành lân cận; đã tập hợp tại khu vực diễn ra sự kiện để khởi động; và sẵn sàng cho đường chạy Resolution Run 2019. Đúng 7h10, hơn 1.700 vận động viên xuất phát cự ly chạy 10 km; và 7h20 có hơn 1.300 vận động viên xuất phát cự ly chạy 5 km. Với sự hào hứng, thể hiện quyết tâm sống khỏe và lối sống năng động của hàng nghìn người; trong sắc áo vàng rực không chỉ tạo ra bầu không khí náo nhiệt trên đường chạy; mà còn giúp mỗi người tham gia tận hưởng niềm vui trong một sự kiện thể thao mang tính cộng đồng cao.

Resolution Run 2019

Với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, cơ quan chức năng và các đối tác; đặc biệt là sự nhiệt tình và hào hứng của hàng nghìn người tham dự; đã mang đến sự thành công của chương trình. Tại Resolution Run 2019, với những nỗ lực và nhiệt huyết của mọi người khi cùng chinh phục đường chạy; thể hiện sự quyết tâm thay đổi bản thân để nâng cao về: sức khoẻ, tinh thần và ý chí.

Có thể nói, Resolution Run 2019 là một giải chạy sôi động; một sân chơi bổ ích, để mỗi người tham gia tận hưởng niềm vui trong hành trình chạy bộ; với hàng nghìn người khác trong một khởi đầu năm mới tràn đầy năng lượng.

Đây là sự kiện chạy bộ thường niên dành cho những người yêu thích chạy bộ do Sun Life Việt Nam tài trợ chính. Với mục đích “giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời; và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn”; Sun Life Financial trên toàn cầu không chỉ mang đến sự an tâm tài chính; qua các giải pháp đầu tư bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng; mà còn cam kết giúp khách hàng và cộng đồng cải thiện sức khỏe.

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Đây là lần thứ 2 giải chạy bộ Khởi đầu tỏa sáng – Resolution Run 2019; được tổ chức tại Việt Nam với nhiều điểm mới và thú vị hơn. Giải chạy sẽ cổ vũ và lan tỏa mạnh mẽ những giá trị sống tích cực; sự nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của sức khỏe”.

Là lần thứ hai tổ chức tại Việt Nam, giải Resolution Run 2019 đã có nhiều cải thiện đáng kể; nhằm mang đến một giải chạy bộ ngày càng chuyên nghiệp và được cộng đồng đón nhận. Với cự ly 5 km và 10 km, song tất cả các vận động viên tham gia chạy bộ đều được gắn thiết bị (chip); để xác định thời gian cho đường chạy của mình và dành được huy chương khi chạy về đích. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã trích 100.000.000 đồng từ phí đăng ký chạy; để thông qua Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM trao tặng những phần quà ý nghĩa; dành cho các bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường.

Cùng với Việt Nam, Resolution Run 2019 gần như diễn ra cùng lúc tại các thị trường ở châu Á; nơi có sự hiện diện của Sun Life, bao gồm Malaysia, Indonesia, Philippines, Hồng Kông; để cùng nhau lan tỏa thông điệp “tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn” vì một lối sống năng động trong cộng đồng; và cùng nhau phòng ngừa bệnh đái tháo đường một cách hiệu quả.

Được thành lập vào tháng 01/2013, Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo; và hiện là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí tự nguyện; phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Sun Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Sun Life Financial Canada.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua