Khám phá sân chơi mới dành cho giới trẻ yêu thích nhiếp ảnh trên di động

Reno Academy là một sân chơi công nghệ đa dạng và cá tính dành cho các bạn trẻ yêu thích khám phá và sáng tạo cùng nhiếp ảnh trên di động

Reno Academy

Reno Academy mong muốn xây dựng cộng đồng sáng tạo và đam mê nhiếp ảnh trên di động

Reno Academy không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm những sản phẩm Reno mới nhất của OPPO; mà còn là nơi gắn kết những đam mê và sáng tạo trên nhiếp ảnh di động. Từ đó xây dựng và phát triển một cộng đồng dành cho người yêu thích và chụp hình cùng Reno.

2 KOL tham dự chương trình: make-up artist Quách Ánh và stylist/model Diệp Linh Châu

Reno Academy mang tới 3 workshop về nhiếp ảnh trên di động

Trong mùa đầu tiên, Reno Academy mang tới 3 workshop về nhiếp ảnh trên di động; với 3 chủ đề: Thời trang & Làm đẹp, Du lịch và Food stylist. Đây cũng là những chủ đề mà các bạn trẻ hiện nay quan tâm và khai thác rất nhiều. Đồng thời cũng là không gian lớn để các bạn thể hiện được những hình ảnh khác nhau của bản thân như đúng thông điệp của dòng điện thoại – Bật mở chân dung vô hạn.

Khách mời hướng dẫn chụp ảnh chân dung

Buổi workshop đầu tiên về chủ đề “Trận chiến phong cách” mang người tham dự tới một không gian mang đậm dấu ấn “tắc kè hoa” trong thời trang và make-up. Chương trình có sự tham gia của 2 KoLs trong 2 lĩnh vực. Đó là make-up artist Quách Ánh và stylist/model Diệp Linh Châu.

Khách mời tham gia Trận chiến phong cách

Những bạn trẻ tham dự workshop cùng nhau chia sẻ các mẹo nhỏ trong việc chụp hình trên di động; những tips để có bộ hình chân dung màu sắc & khác biệt; kể được những câu chuyện thú vị về bản thân mình; đồng thời sẽ được trải nghiệm trực tiếp những tips về make-up, phối đồ, chụp hình trên điện thoại di động.

Người chơi tham dự thử thách chụp hình theo chủ đề

“Với Reno Academy, OPPO mong muốn tạo ra một sân chơi công nghệ có tính tương tác cao và linh hoạt dành cho người dùng OPPO nói chung và Reno nói riêng, cũng như những bạn trẻ yêu thích khám phá công nghệ chụp hình trên di động,” Giám đốc Sản phẩm Văn Bá Luýt chia sẻ.

Chọn bức ảnh xuất sắc nhất để tham dự bình chọn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua