Loạt “bom tấn” cùng đổ bộ nhân dịp rạp chiếu phim tại TP.HCM hoạt động trở lại

Từ ngày 19/11/2021, rạp chiếu phim chính thức mở cửa hoạt động trở lại trên địa bàn TP.HCM

rạp chiếu phim mở lại

Các rạp chiếu phim mở lại trên địa bàn TP.HCM từ 19/11/2021

Từ ngày 19/11/2021, rạp chiếu phim mở lại trên địa bàn TP.HCM. Công tác vệ sinh, chuẩn bị mở rạp được hoàn tất. Đồng thời, loạt phim bom tấn Việt Nam và Hollywood cùng hàng ngàn ưu đãi đã sẵn sàng để chào đón khán giả yêu điện ảnh trở lại rạp.

Rạp chiếu phim mở lại và sẵn sàng chào đón khán giả yêu điện ảnh

Ngay khi có công văn được phép hoạt động trở lại trên địa bàn thành phố, cụm rạp CGV đã nhanh chóng chuẩn bị các khâu như vệ sinh cụm rạp; kiểm tra lại hệ thống máy móc và chuẩn bị các nguyên vật liệu tại quầy bắp nước để hoàn tất trước ngày mở rạp.

Công tác khử khuẩn được thực hiện nghiêm ngặt

Về các chính sách phòng chống dịch tại các cụm rạp, đại diện cụm rạp CGV cho biết áp dụng triệt để nguyên tắc 5K và các biện pháp phòng chống dịch cao nhất theo quy định của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y tế. Đồng thời, các biện pháp giãn cách tại khu vực sảnh rạp phim và trong phòng chiếu cũng sẽ được áp dụng nghiêm ngặt nhằm kiểm soát lượng khách mỗi rạp theo đúng quy định của UBND thành phố.

Bên cạnh đó, 100% nhân viên làm việc tại rạp đã được chích vaccine phòng đầy đủ theo quy định; kiểm tra nhiệt độ hàng ngày, thực hiện 5K, xét nghiệm định kỳ; trang bị đầy đủ dụng cụ phòng hộ… Thêm vào đó, cơ sở vật chất và trang thiết bị luôn được vệ sinh sau mỗi suất chiếu và phun xịt khử khuẩn theo định kỳ.

Khi đến rạp, khách hàng được yêu cầu đeo khẩu trang; khai báo y tế và đo thân nhiệt theo quy định. Đồng thời khuyến khích khách hàng thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước rửa tay được trang bị tại rạp.

Loạt phim bom tấn sắp đổ bộ

Trong thời gian sắp tới, nhiều bom tấn Hollywood và Việt Nam sẽ lần lượt ra rạp để bù lại sự phấn khích mà khán giả mong chờ nửa năm qua. Những tựa phim nổi tiếng như Ma Xui Quỷ Khiến (The Conjuring 3): Kẻ Nguyền Ta Chết (Those Who Wish Me Dead); Hiện Thân Tà Ác (Malignant); Điệp Vụ Cảm Tử (Suicide Squad), Góa Phụ Đen (Black Widow); Thiên Thần Hộ Mệnh… sẽ được trình chiếu trong tháng 11.

Vào tháng 12, khán giả sẽ được thưởng thức hàng loạt các siêu phẩm bom tấn hành động như Không Phải Lúc Chết (No Time To Die), Vùng Đất Câm Lặng 2 (A Quite Place 2), Fast & Furious 9. Và đặc biệt, chào đón sự trở lại của thương hiệu hành động đình đám với sự góp mặt của nam tài tử Keanu Reeves trong Ma Trận: Hồi Sinh (The Matrix Resurrection) cùng các dự án phim Việt đình đám: Bóng Đè; Bẫy Ngọt Ngào và rất nhiều tựa phim đa dạng về thể loại cũng đã sẵn sàng chiều lòng khán giả.

Ông Nguyễn Hoàng Hải, giám đốc nội dung của CGV cho biết: “CGV kỳ vọng việc các rạp phim mở lại sẽ mở ra nhiều cơ hội phục hồi mới cho ngành điện ảnh. Hiện nay, CGV có rất nhiều bom tấn hấp dẫn sẵn sàng ra mắt khán giả. Nhiều dự án phim cuối năm, phim Tết đã hoàn tất và đang rất mong chờ được trình chiếu trong mùa lễ hội sắp tới.”

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua